IND360 – Một màn hình cân – Đa ứng dụng

  01/11/2022

Trong suy nghĩ của nhiều đơn vị tích hợp, màn hình cân chỉ là 1 thiết bị để truyền dữ liệu cân lên thiết bị điều khiển.

Chẳng hạn, các nhà máy sản xuất thức ăn gia súc, các nhà máy hóa chất, … thường sử dụng đầu cân để truyền dữ liệu cân ở từng bin chứa, bồn trộn, bồn phản ứng về màn hình SCADA để giám sát và điều khiển.

Đối với những hệ điều khiển tập trung như vậy có thể dẫn đến khó khăn trong việc điều chỉnh lượng tràn cho từng bồn gây ra sai số đo.Ngoài ra, việc lắp đặt, hiệu chuẩn cũng như việc bảo trì từng bộ phận sẽ gây ra những khó khăn nhất định cho người sử dụng.

Đầu cân IND360, tích hợp thuật toán tự học lượng tràn, cung cấp các cổng I/O tương tự 1 thiết bị điều khiển, có khả năng điều khiển phi tập trung – Standalone – giúp giảm tải khối lượng lập trình và đơn giản hóa quá trình vận hành – điều chỉnh.

Đối với Phương pháp này, IND360 sẽ trực tiếp điều khiển van đóng mở cũng như các thiết bị ngoại vi khác. PLC sẽ chỉ đóng vai trò truyền lệnh bắt đầu quy trình và nhận về giá trị cân.Phương pháp này giúp đơn giản hóa quá trình vận hành và bảo trì, đồng thời tăng độ chính xác chiết rót.

Ngoài ra, không chỉ ứng dụng chiết rót, màn hình cân IND360 còn hỗ trợ nhiều ứng dụng khác như vận hành bồn (tank/vessel), cân động (Dynamic weighing), điều khiển dòng (Rate control).

Đồng thời, IND360 hỗ trợ hầu hết các chuẩn kết nối thông dụng như Profibus/Profinet, EthernetIP, CC-Link IE, EtherCAT, …

Tìm hiểu thêm về màn hình cân IND360 theo Link hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Công ty: Mettler Toledo Việt Nam
Địa chỉ: Tầng G, Tòa nhà SCS, Lô T2-4, Đường D1, Khu Công nghệ cao, phường Tân Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
Số gian hàng: A5-A6
Số điện thoại: 028 7309 0789
Website: www.mt.com

Chia sẻ:
×

FanPage

ProPak Vietnam