Câu hỏi
Thường gặp

Triển lãm mở cửa vào lúc nào?

Triển lãm mở cửa từ 9 giờ sáng – 5 giờ chiều mỗi ngày.

Quầy đăng ký dành cho khách tham quan đóng cửa 15 phút trước giờ đóng cửa triển lãm

Có quy định nào về trang phục khi đến tham quan không?

Chúng tôi mong quý vị hiểu đây là một sự kiện thương mại và khách tham quan nên mặc trang phục phù hợp.

Khách tham quan mặc những trang phục sau đây sẽ không được phép vào triển lãm:

  • Quần sọt / Quần lửng trên đầu gối
  • Áo may ô / Áo ba lỗ / Áo thun ba lỗ
  • Dép đi trong nhà / Dép xỏ ngón
  • Xăng-đan / Xăng-đan thể thao
  • Dép hở gót (đối với khách nam)

Ban Tổ chức có quyền từ chối vào cửa mà không cần nêu rõ lý do đối với những khách tham quan được cho là có trang phục không phù hợp.

Tôi muốn đặt lịch hẹn với một số đơn vị triển lãm trong đây. Tôi có thể liên hệ trước với họ bằng cách nào?

Khách tham quan triển lãm có thể tham dự Chương trình Kết nối doanh nghiệp dành cho khách tham quan triển lãm ProPak Vietnam 2023 để đặt trước cuộc hẹn với đơn vị triển lãm.

Với mỗi cuộc họp kéo dài 30 phút sẽ mang đến trải nghiệm hiệu quả để khách tham quan có cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp máy móc, thiết bị ngay tại triển lãm. Từ đó mở ra cơ hội hợp tác, phát triển kinh doanh không chỉ tại Việt Nam mà còn các khu vực khác.

Tôi muốn có một quyển Danh bạ Triển lãm?

Danh bạ triển lãm chỉ được phát cho khách tham quan theo đoàn (từ 4 thành viên) và khách VIP.

Tôi muốn tham quan triển lãm ProPak Vietnam 2023. Tôi phải đăng ký như thế nào?

Trước thời gian triển lãm
– Quý vị có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách hoàn tất phiếu đăng ký tham quan trực tuyến. Vui lòng chọn mục Tham quan/Đăng ký trước.

Trong thời gian diễn ra triển lãm
– Nếu quý khách chưa đăng ký trước và nhận được vé mời từ BTC / đơn vị triển lãm, quý khách vui lòng hoàn tất thông tin trong vé mời, đem theo danh thiếp đến nhận thẻ đeo tại quầy đăng ký dành cho KHÁCH THAM QUAN TẠI CHỖ trong thời gian triển lãm mở cửa.

– Nếu quý khách chưa đăng ký trước cũng không nhận được vé mời, vui lòng đem theo danh thiếp đến quầy vé tại triển lãm để nhận phiếu đăng ký tại chỗ, sau khi hoàn tất các phần trong phiếu, quý khách tiến đến quầy đăng ký dành cho KHÁCH THAM QUAN TẠI CHỖ để đổi thẻ.

– Nếu quý khách đã đăng ký trước và nhận được xác nhận thành công, vui lòng đem theo thư xác nhận đăng ký thành công có mã số đến quầy ĐĂNG KÝ TRƯỚC để đổi lấy thẻ đeo.

Khách tham quan nên đăng ký trực tuyến để tiết kiệm thời gian tại triển lãm.

Tôi đã đăng ký trực tuyến rồi thì có thể tham quan triển lãm đúng không?

Không phải. Việc đăng ký trước của quý khách còn tùy thuộc vào sự chấp thuận của Ban Tổ chức. Khi chi tiết đăng ký trước của quý khách được duyệt, quý khách sẽ nhận được một Thư xác nhận đăng ký trước với Mã số xác nhận qua email của mình. Quý khách cũng sẽ nhận được thông báo nếu việc đăng ký trước của mình không thành công. Xin vui lòng chờ thư xác nhận của chúng tôi trong vòng 3 ngày làm việc.

Tôi đã đăng ký trước hơn 3 ngày làm việc nhưng vẫn chưa nhận được thông báo nào từ phía Ban Tổ chức. Tôi phải làm thế nào?

Quý vị có thể Liên hệ với chúng tôi để kiểm tra tình trạng đăng ký trước của quý vị. Để thuận tiện cho chúng tôi tìm ra thông tin đăng ký của quý vị, xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin bên dưới đúng với thông tin quý vị đã đăng ký trước và gửi về email [email protected]

Email đến [email protected] với thông tin như sau:
Tiêu đề thư: Status of Online Pre-Registration for ProPak Vietnam 2023

Tên:
Họ:
Tên công ty:
Email:

Tôi đã làm mất Thư xác nhận đăng ký trước của mình. Tôi phải làm thế nào?

– Nếu quý vị có thể nhớ mã số xác nhận của mình ở trong thư, quý vị có thể xuất trình mã số xác nhận cùng với danh thiếp của mình để nhận thẻ vào cửa.

– Nếu quý vị không nhớ mã số xác nhận, quý vị có thể yêu cầu nhân viên của chúng tôi kiểm tra hệ thống bằng cách xuất trình danh thiếp của mình tại quầy đăng ký trong thời gian mở cửa triển lãm. Trong trường hợp thông tin của quý vị không có trên hệ thống, quý vị sẽ vui lòng đăng ký lại bằng cách điền thông tin vào vé mời tham quan.

Tôi đã đăng ký trước. Vì một vài lý do, tôi không thể tham dự triển lãm. Tôi có thể nhờ đồng nghiệp/bạn bè/người thân của tôi tham dự thay tôi được không?

Không thể được. Thông tin đăng ký trước đã được duyệt là thông tin cá nhân của quý vị và tuyệt đối không được chuyển giao. Quý vị sẽ phải xuất trình những giấy tờ cần thiết / CMND để xác nhận thông tin cá nhân trước khi nhận thẻ vào cửa.

Những lợi ích của việc đăng ký trước là gì?

  • Đăng ký tại quầy riêng
  • Tặng Danh bạ triển lãm
  • Ưu tiên tham dự hoạt động bên lề
  • Cập nhật thông tin triển lãm sớm nhất
×

FanPage

ProPak Vietnam