THỐNG KÊ SỰ KIỆN

10.000m2

Diện tích trưng bày

450+

Đơn vị trưng bày

30+

Quốc gia/ Vùng lãnh thổ

7+

Nhóm gian hàng

10.500+

Khách tham dự

LÝ DO TRƯNG BÀY ?

01.

Triển lãm hàng đầu ngành chế biến và đóng gói bao bì ở Việt Nam

Trải qua 15 lần tổ chức thành công, ProPak Vietnam 2023 là sự kiện quốc tế hàng đầu giúp nhà cung cấp kết nối với nhà mua hàng tại Việt Nam và khu vực.

02.

Nền tảng kết nối nhà mua hàng

Quy tụ hơn 10,000+ khách tham quan chuyên ngành, ProPak Vietnam là nền tảng giúp kết nối trực tiếp đến nhà mua hàng

03.

Tăng nhận diện thương hiệu

ProPak Vietnam mang đến nhiều cơ hội giúp quảng bá thương hiệu đến nhà mua hàng thông tin qua việc trưng bày, tài trợ và quảng cáo tại sự kiện

04.

Định hướng ngành

Thể hiện sự hiểu biết chuyên sâu về ngành thông qua các buổi hội thảo kĩ thuật, hội thảo chuyên ngành đặc sắc diễn ra trong thời gian triển lãm

Danh mục

Sản phẩm trưng bày

Công nghệ bao bì

Công nghệ chế biến

Nguyên vật liệu

Công nghệ đồ uống

Công nghệ ngành dược

Chuỗi cung ứng lạnh, Logistics, Lưu kho

Mã hóa, Đánh dấu, Ghi nhãn

Công nghệ in ấn

Phòng thí nghiệm & Kiểm tra

Dịch vụ khác

ĐÁNH GIÁ TỪ

ĐƠN VỊ TRƯNG BÀY

Johannes Antonius Joseph Kwaaitaal

Giám đốc Kinh doanh Châu Á - Almi Ges.m.b.H. & Co KG

Chúng tôi đã ít nhất 5 lần tham dự triển lãm ProPak Vietnam. Thật vui khi chúng tôi ở đây một lần nữa sau 3 năm và được gặp khách hàng trực tiếp để cho mọi người thấy những công nghệ, sản phẩm mới nhất. Chúng tôi chọn ProPak Vietnam vì đây là cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ mọi người và chia sẻ thông tin.

Ông Dương Văn Vân

Giám đốc - Công ty TNHH TM KT V.M.S

V.M.S đã tham gia ProPak Vietnam (PPV) hơn 10 lần. Trong lĩnh vực sản xuất, đặc biệt là đóng gói, PPV rất phù hợp với V.M.S, việc tham gia tại đây như một hoạt động thường niên của bên mình, đáp ứng được phạm vi kinh doanh của V.M.S. Hoạt động sản xuất và đóng gói ở Việt Nam, PPV là triển lãm phù hợp, nên V.M.S chắc chắn sẽ tiếp tục tham gia.

Ông Tripop Boonmuan

Chủ tịch, Giám đốc - Maxtex Trading Group

Tôi nhận thấy Việt Nam là quốc gia có tốc độ phát triển cao và thu hút được nhiều đầu tư. Đó là lí do tại sao chúng tôi lựa chọn trưng bày sản phẩm tại đây. ProPak Vietnam mang đến dịch vụ tổ chức rất chuyên nghiệp, tôi rất hài lòng và thật sự rất vui và hi vọng quay trở lại triển lãm năm tới.

Bà Violet Nguyễn

Giám đốc - Công ty TNHH Thương Mại Tín Dân

Lần này là lần thứ 9 công ty tham gia và với cái tiêu chí ProPak Vietnam tổ chức triển lãm chuyên ngành giúp các nhà cung cấp giới thiệu những công nghệ tiên tiến trên thế giới. Công ty chúng tôi thấy tiêu chí này rất phù hợp với tiêu chí của công ty Tín Dân nên phía công ty sẽ gắn bó lâu dài với triển lãm này.

Ông SIMON KIM

Giám đốc - Công ty TNHH Jupack

Tôi biết thị trường Việt Nam có thể là thị trường rất lớn, vì vậy chúng tôi đến đây để trưng bày.
Triển lãm lần này rất là tốt, mọi thời điểm đều tất bật nên chắc chắn ở đây sẽ có khách hàng tốt, và lần sau có lẽ chúng tôi sẽ nâng cấp và mang đến thêm nhiều máy móc hơn nữa.

Ông Lương Đình Hùng

Giám đốc kinh doanh - RIECKERMANN

ProPak Vietnam thì có rất nhiều khách hàng của bên mình, hay đến đây để tham dự nên đây cũng là một nơi để gặp khách hàng trao đổi và giới thiệu những công nghệ mới cho khách. Như bên mình, gian hàng mấy ngày hôm nay cũng rất là bận bởi vì lượng khách hàng rất lớn. Chắc chắn là Rieckermann sẽ tham gia vào năm tới rồi!

Ông NGÔ TUẤN TÚ

Trưởng phòng kinh doanh - Công ty TNHH Rulmeca Thái Lan

Theo như mình tìm hiểu thì ProPak Vietnam là một trong những triển lãm lớn nhất ngành chế biến và đóng gói bao bì tại Việt Nam và rất phù hợp với sản phẩm mà công ty đang kinh doanh. Đó là lí do tại sao Rulmeca lại chọn triển lãm này để khởi động lại sau 2 năm nghỉ dịch.

Ông NGUYỄN XUÂN ĐẠT

TPKD - ABB Automation and Electrification VN

Bản thân chủ đề của triển lãm là một trong những chủ đề rất là phù hợp với các sản phẩm và giải pháp của ABB Robotics. Và với tổ chức của ProPak thì số lượng khách hàng đối tác và chuỗi cung ứng đều rất phù hợp với sự phát triển và định hướng của ABB Robotics tại Vietnam. Đó là lý do tại sao chúng tôi lựa chọn ProPak Vietnam.

Ông FABIO DE CILLIS

Ủy viên Thương mại - Cơ quan Thương mại Ý

Vì Việt Nam ngày càng phát triển, thị trường cũng phát triển theo. Các công ty Ý và bản thân chúng tôi cũng như chính phủ rất quan tâm đến việc củng cố và cải thiện sự hiện diện của chúng tôi tại Việt Nam, vì vậy tôi gần như chắc chắn rằng năm sau gian hàng có thể lớn hơn năm nay.

×

FanPage

ProPak Vietnam