Tín Dân – Nâng tầm sản xuất với công nghệ hàng đầu

  05/06/2024

Công ty Tín Dân hay TDN Corporation là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp dán nhãn, chiết rót, đóng gói, giải pháp chìa khóa trao tay chuyền tiêm và tem chống giả tại Việt Nam. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2007 đến nay, Công ty Tín Dân đã ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình tại thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường quốc tế nói chung.

Luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế, Tín Dân thấu hiểu các nhu cầu của các doanh nghiệp:

  • Muốn gì?
  • Cần gì?
  • Giải pháp thế nào?

Đặt vị thế của khách hàng lên hàng đầu, Tín Dân luôn lắng nghe và đem đến những giải pháp tối ưu, tiên tiến đến các doanh nghiệp. Điều đó sẽ giúp doanh nghiệp có được năng suất sản xuất tốt nhất, tiết kiệm chi phí lâu dài và quan trọng nhất là giúp cho kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển với dàn thiết bị máy móc hiện đại. Cùng đội ngũ nhân viên luôn tận tâm tư vấn và chăm sóc khách hàng, Tín Dân tự hào là công ty thương mại dịch vụ đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Tín Dân cũng không ngừng học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu quốc tế về công nghệ dây chuyền sản xuất để nâng cao chất lượng máy móc, đem về những thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế để có thể đem đến sự phục vụ tối ưu nhất cho doanh nghiệp Việt Nam. Đồng hành cùng Công ty Tín Dân là các thương hiệu thiết bị nổi tiếng như:

  • Tập đoàn dược phẩm Optima Pharma – Tập đoàn đứng đầu về dược phẩm đến từ Đức.
  • Máy dán nhãn tích hợp đầu bắn nhãn của Tập đoàn Herma (Đức). Herma là tập đoàn đứng đầu tại Đức về công nghệ dán nhãn.
  • Công ty Cab (Đức) – Nhà sản xuất hệ thống in nhãn lớn nhất châu âu.

Cùng với sự uy tín, chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dặn, Công ty Tín Dân là nhà cung cấp máy móc mà các tập đoàn hàng đầu thế giới tín nhiệm trở thành đại diện ủy quyền của họ tại Việt Nam. Các doanh nghiệp lớn được Tín Dân cung cấp thiết bị cho dây chuyền sản xuất phải kể đến như: Tập Đoàn CJ, Công ty CP Dược Phẩm OPC, Tập đoàn Kimberly-Clark, Công Ty Cổ Phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (Vissan)….

Ngoài ra, Tín Dân còn tham gia các công cuộc phòng chống hàng giả tại Việt Nam. Nhằm đem đến cho khách hàng sự tin tưởng, lấy lại chi phí đã mất từ hàng giả và bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp, Tín Dân trở thành thành viên của IHMA (Hiệp Hội Các Nhà Sản Xuất Hologram Quốc Tế) đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Với mục tiêu ngăn chặn việc làm giả tại Việt Nam, Tín Dân đã sử dụng công nghệ khắc họa hình ảnh hologram bằng công nghệ E-beam hiện đại để áp dụng lên con tem chống giả của mình.

Tem chống giả Tín Dân cung cấp có nhiều tính năng nhận diện tiên tiến đang được ứng dụng trên tiền và các tài liệu bảo mật trên toàn thế giới, khiến chúng gần như không thể sao chép bởi các bên trái phép. Giải pháp của Tín Dân giải quyết hiệu quả vấn đề “tem chống giả bị làm giả” đang phổ biến tại Việt Nam, giúp bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, người kinh doanh sản phẩm chính hãng và nhà sản xuất. Với chuyên môn, kinh nghiệm của mình, chúng tôi tự tin cung cấp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước giải pháp chống giả toàn diện nhất cho hoạt động kinh doanh của họ tại Việt Nam.

Với hơn 11 năm tham gia sự kiện Propak, năm 2025 TDN Corporation sẽ trở lại với nhiều bất ngờ hơn dành cho Quý khách hàng, nhất là trong thời đại công nghệ AI đang phát triển rất mạnh mẽ. Nhiều thông tin về thiết bị máy móc, công nghệ mới dành cho những lĩnh vực mới sẽ được Tín Dân cập nhật liên tục để gửi đến quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

Nguồn: Công ty Tín Dân.

Chia sẻ:
×

FanPage

ProPak Vietnam