GIẢI PHÁP BỀN VỮNG KÉO DÀI THỜI GIAN BẢO QUẢN THỰC PHẨM

  26/10/2023

Thành lập vào năm 2004 bởi doanh nhân và nhà khoa học, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Mỹ, Mylan Group đã đạt được thành công trong công nghệ in ấn hiện đại như máy in phun kỹ thuật số, mực in và phát triển chuyển đổi số trong công nghiệp – tập trung số hóa dữ liệu sản xuất và dữ liệu nhà máy.

Trong thời gian gần đây, tập đoàn Mylan đã đầu tư mạnh vào các hệ thống máy móc hiện đại để sản xuất bao bì đa lớp cản khí cao – đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực này. Các sản phẩm bao bì của chúng tôi, bao gồm màng nhựa định hình, khay nhựa và bao bì mềm đa lớp với khả năng cản khí cao, cùng với hệ thống máy đóng gói có thổi khí MAP, giúp kéo dài thời gian bảo quản đáng kể so với các phương pháp truyền thống. Ngoài ra, chúng tôi còn đang nghiên cứu và phát triển các sản phẩm bao bì sử dụng nguyên liệu sinh học nhằm giảm lượng nhựa tiêu dùng, thể hiện cam kết của chúng tôi đối với bảo vệ môi trường và lợi ích của người tiêu dùng, tuân theo tôn chỉ “Kiến tạo một thế giới xanh hơn”.

Hiện nay, sản phẩm của Mylan được xuất khẩu đến hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. Vào năm 2022, sản phẩm bao bì đóng gói và mực in của Mylan đã được vinh danh Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam (Vietnam Value).

Công Ty: Cổ Phần Mỹ Lan

Gian Hàng Số: H19

Địa Chỉ: Khu Công Nghiệp Long Đức, xã Long Đức, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh, Việt Nam.

Điện Thoại: +84 -294-3846-997/Hotline: +84 919 253 953

Email: [email protected]/[email protected]

Website: mylangroup.com

Sản Phẩm/Dịch Vụ: máy in phun kỹ thuật số, mực in, giải pháp chuyển đổi số công nghiệp, công nghệ đóng gói khí cải tiến (MAP), giải pháp đóng gói không sử dụng chất bảo quản, vật liệu đóng gói, EVOH, bao bì đa lớp cản khí cao, khay nhựa định hình đa lớp, màng nhựa định hình đa lớp.

Chia sẻ:
×

FanPage

ProPak Vietnam