Innovation Technology Showcase

  17/10/2022

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH

Ngày: 9 – 11 Tháng 11 Năm 2022

Địa điểm: Nhà triển lãm A2, SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Q. 7, TP. HCM

ProPak Vietnam 2022 xin trân trọng giới thiệu một khu vực hoàn toàn mới, được thiết kế đặc biệt để trưng bày những công nghệ và sản phẩm cải tiến có tên là Innovation Technology Showcase (ITS).

Khu vực đặc biệt này sẽ là một trong những hoạt động mới nổi bật tại triển lãm phiên bản 2022. Khách tham quan có thể khám phá thêm về thông tin của công ty cùng sản phẩm bằng cách quét mã QR.

SẢN PHẨM ĐƠN VỊ TRƯNG BÀY

Fuji Seal Việt Nam là nhà cung cấp giải pháp đóng gói toàn cầu với các sản phẩm sáng tạo và bền vững. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho khách hàng từ vật liệu, máy móc và dịch vụ đóng gói cũng như dịch vụ thiết kế

adpack-S ngăn chặn sự hình thành gỉ bằng cách làm bốc hơi dần chất ức chế gỉ có thể hóa hơi được ngâm trong giấy kraft và hấp thụ nó trên bề mặt kim loại.

Chúng tôi kinh doanh trong lĩnh vực Bao bì linh hoạt như: Túi đáy phẳng, túi đứng, quad seal, túi dập vây … Với chất lượng in ấn, làm túi cao, chúng tôi tin tưởng có thể cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong nước và trên toàn thế giới.

Được thành lập vào năm 2008, Mỹ Toàn hiện là công ty hàng đầu về sản xuất ngành PET với dây chuyền sản xuất hiện đại và năng suất cao nhất tại Việt Nam.

Phú Lộc là đại lý cho Wipak – nhà cung cấp giải pháp đóng gói thực phẩm toàn cầu. GreenChoice của Wipak đại diện cho công nghệ cao và chất lượng cao cấp của các vật liệu mới, bền vững được thiết kế để tái chế.

Từ năm 1892, Rieckermann đã là đối tác tin cậy của khách hàng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và quy trình sản xuất công nghiệp với 750 nhân viên hiện diện tại khu vực Trung Cận Đông, Đông Nam Á và Viễn Đông. Tại triễn lãm Propak Việt Nam 2022, chúng tôi hân hạnh giới thiệu những giải pháp công nghiệp và sản phẩm công nghệ của mình ở vai trò như một “nhà cung cấp giải pháp công nghiệp được lựa chọn hàng đầu” trong lĩnh vực chính: Chế Biến và Đóng Gói Thực Phẩm, Công nghệ bào chế Dược Phẩm, Giải pháp vật liệu bao bì gồm nhựa mềm, nhựa cứng và in ấn. Giải pháp của chúng tôi bao gồm dây chuyền sản xuất và đóng gói hoàn chỉnh cùng các tiện ích trao tay về tư vấn kỹ thuật, máy móc thiết bị và dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng…

ICA cung cấp một loạt các giải pháp đóng gói thực phẩm có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng.

 

Nếu quý vị có bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ Ban tổ chức để được hỗ trợ:

BTC ProPak Vietnam 2022
Mr. Hà Thành (Justin)
Tel: +84 33 470 5443
Email: [email protected]

Chia sẻ:
×

FanPage

ProPak Vietnam