HỘI THẢO QUỐC TẾ “BAO BÌ THÔNG MINH VÀ CƠ HỘI CHO VIỆT NAM TẠI KHU VỰC CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG”

  19/10/2023

Ngày: 09.11.2023

Thời gian: 9:00 – 12:35

Địa điểm: SECC, Quận 7, TP.HCM

Đơn vị tổ chức:

 

 

LỊCH TRÌNH

Thời gian Nội dung Diễn giả
9h00 – 9h30 Ghi danh
9h30 – 9h35 Phát biểu Khai mạc Ông BT Tee

Tổng Giám đốc – Informa Markets tại Việt Nam

9h40 – 10h15 Chất Lỏng & Bao Bì Chất Lỏng: Giải pháp Thông minh cho Một Xã hội Bền vững Surendra Soni

Giám đốc Marketing khu vực Châu Á-Thái Bình Dương (Chất lỏng, Các thị trường liên quan & Y tế), Sealed Air Corporation

10h15 – 10h50 Nhãn RFID/NFC cảm biến nhiệt độ không dùng pin cho bao bì thông minh Pichaya Pattanasattayavong 

Giám đốc Điều hành & Kỹ Thuật, Cleantech & Beyond

10h50 – 11h25 Khoa học vật liệu 3-Phase Activ-Polymer™ (Xác định nhu cầu của bao bì năng động) Rajkiran Nayak

Quản lý Cấp cao Phát triển Thị trường CSP Ấn Độ & Đông Nam Á, Aptar Pharma

11h25 – 12h00 Bao bì tương tác 3.0: Thêm điểm tiếp xúc tương tác cho bao bì để tăng tính kết nối Dominik Nagiller

Quản Lý Phát triển Kinh doanh Toàn cầu & Đối tác

12h00 – 12h35 Những Cải tiến Mới Nhất về Bao bì Thông minh cho Chuỗi Cung ứng và các cập nhật mới nhất tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Andrew Manly

Giám đốc Truyền thông, Hội Công Nghiệp Bao Bì Chủ Động & Thông Minh (AIPIA)

12h35 Kết Thúc

DIỄN GIẢ

Pichaya Pattanasattayavong 

Giám đốc Điều hành & Kỹ Thuật, Cleantech & Beyond

Theo dõi nhiệt độ đang trở thành một chức năng quan trọng của công nghệ bao bì thông minh. Nhiều sản phẩm phải được vận chuyển, lưu trữ và sử dụng ở nhiệt độ an toàn. Cleantech and Beyond đã phát triển Công cụ theo dõi Nhiệt độ Kỹ thuật số (DTI) tích hợp nhãn RFID/NFC không cần pin với các yếu tố cảm biến phản ứng nhiệt độ đặc biệt của chúng tôi. DTI độc đáo này có thể hoạt động không cần pin và xuất ra cả chỉ báo hình ảnh và số liệu kỹ thuật số, cho phép theo dõi giá rẻ hàng hóa nhạy cảm với nhiệt độ tại mức đơn vị.

Nhà đồng sáng lập, CEO & CTO của Cleantech & Beyond, bắt nguồn từ việc nghiên cứu được thực hiện trong Phòng thí nghiệm Đổi mới Vật liệu và Thiết bị Điện tử, từ Trường Khoa học và Kỹ thuật Phân tử, Viện Khoa học và Công nghệ Vidyasirimedhi (VISTEC), Thái Lan, nơi mà ông là giám đốc phòng thí nghiệm. Có được bằng Tiến sĩ Vật lý chất rắn tại Đại học Hoàng gia Luân Đôn, Pichaya có hơn 15 năm kinh nghiệm trong quá trình nghiên cứu tiên phong, chuyên về kỹ thuật nano, vật liệu chức năng tiên tiến và thiết bị điện tử.

Đam mê về nghiên cứu cơ bản nâng cao cho đến thực tế hoá, công nghệ sáng tạo. Với kiến ​​thức sâu rộng về khoa học và kỹ năng giao tiếp hiệu quả, kết nối giữa thế giới học thuật và doanh nghiệp thương mại, oong đã cùng hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia từ nhiều nền tảng khác nhau để phát triển các công nghệ đầy hứa hẹn và có thể bán được trên thị trường, phục vụ nhu cầu thực tế.

Tại Cleantech & Beyond, ông giám sát quá trình phát triển công nghệ của Bộ chỉ báo nhiệt độ kỹ thuật số (DTI) mới, nhãn RFID/NFC thông minh có thể theo dõi/ghi lại sự kiện chênh lệch nhiệt độ và hoạt động mà không cần pin. DTI là cổng kỹ thuật số dùng để theo dõi cấp độ mặt hàng của hàng hóa nhạy cảm với nhiệt độ trong hậu cần cũng như giám sát cấp độ thành phần của thiết bị trong các nhà máy công nghiệp. Bằng cách giảm thiểu tổn thất, cắt giảm thời gian ngừng hoạt động và đơn giản hóa các quy trình, DTI nâng cao hiệu quả và tính bền vững của hoạt động kinh doanh.

Rajkiran Nayak

Quản lý Cấp cao Phát triển Thị trường CSP Ấn Độ & Đông Nam Á, Aptar Pharma

Ông Raj có bằng MBA và là một nhà vi sinh vật học với hơn 11 năm kinh nghiệm trong ngành bao bì sơ cấp.

Với tư cách là Quản lý cấp cao tại Aptar CSP Technologies, ông Raj luôn nỗ lực để thúc đẩy sự thành công của Aptar CSP Technologies tại Đông Nam Á trong việc cung cấp các giải pháp bao bì chủ động cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau như Dược phẩm, Lợi khuẩn, Chẩn đoán, Thiết bị y tế, Bảo vệ thực phẩm, v.v.

Với Aptar Pharma, Ông Raj hợp tác với nhiều công ty dược phẩm tại Ấn Độ và Đông Nam Á để hỗ trợ họ trong việc tìm giải pháp phân phối thuốc và đã đóng góp vào sự thành công của họ trong việc phát triển và thương mại hóa các loại thuốc cải tiến, trong đó có một số là các sản phẩm đầu tiên trên thế giới và nhiều loại thuốc gốc

Dominik Nagiller

Quản Lý Phát triển Kinh doanh Toàn cầu & Đối tác

Dominik đã có hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giữa công nghệ dành cho người tiêu dùng và doanh nghiệp. Tại Scantrust, anh quản lý Phát triển Kinh doanh Toàn cầu và Đối tác từ văn phòng tại Singapore. Trước khi gia nhập Scantrust, Dominik đã tham gia vào việc xây dựng chiến lược sau bán hàng cho Volkswagen Group China và tham gia nhiều dự án số hóa doanh nghiệp ở Trung Quốc, Đông Nam Á, và khu vực Trung Đông và Bắc Phi (MENA) với vai trò nhà đầu tư và người xây dựng doanh nghiệp.

Andrew Manly

Giám đốc Truyền thông, Hội Công Nghiệp Bao Bì Chủ Động & Thông Minh (AIPIA)

Andrew Manly là một chuyên gia có hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp bao bì. Trong suốt 20 năm, ông đã đứng đầu Hiệp hội Máy móc Xử lý và Đóng gói của Vương quốc Anh (PPMA) – một tổ chức mà ông đã giúp thành lập cùng với Triển lãm PPMA. Ông cũng sáng lập tạp chí Machinery Update và đã làm tổng biên tập cho nó trong nhiều năm.Tạp chí này hiện vẫn tiếp tục là một trong những ấn phẩm hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ máy móc đóng gói và xử lý.

Hiện nay, ông là Giám đốc Truyền thông của AIPIA (Hiệp hội Công Nghiệp Bao Bì Tích Cực và Thông Minh) có trụ sở tại Utrecht, Hà Lan. Ông cũng đã hỗ trợ thành lập tổ chức này vào năm 2011 và tổ chức thành công Hội nghị hàng năm về Bao bì Thông minh tại Amsterdam vào tháng 11. Ông chịu trách nhiệm cho các bản tin trực tuyến của tổ chức này và viết nhiều bài báo về chủ đề Bao bì Thông minh. Bên cạnh đó, Andrew Manly cũng làm việc cho Hiệp hội Bao bì Aluminium Châu Âu và viết về các vấn đề liên quan đến bảo vệ môi trường cho Flexible Packaging Europe (FPE) và CEFLEX.

Hiện nay, ông đang sống tại Amsterdam, nhưng tiếp tục đi lại rộng rãi để giảng dạy và trình bày về nhiều khía cạnh của công nghệ bao bì mới nhất và các vấn đề hiện tại đang định hình ngành công nghiệp này, trước các khán giả ở châu Á, Trung Đông và nhiều khu vực khác trên thế giới.

HỖ TRỢ THÔNG TIN:

Ms. Hà Giang

T: 028 3622 2588 (ext. 161)

E: [email protected]

Chia sẻ:
×

FanPage

ProPak Vietnam