Sự lựa chọn của bạn có thể tạo ra sự thay đổi – ABB robot đồng hành cùng bạn

  04/11/2022

Ngay tại gian hàng triển lãm của ABB, khách tham quan có thể trải nghiệm trực tiếp điều khiển robot, có thể tự mình cảm nhận chất lượng sản phẩm, công nghệ mà robot ABB mang lại, tìm hiểu sâu hơn về những sản phẩm mới nhất của ABB, để phần nào hiểu rõ hơn về robot ABB cũng như dịch vụ và chất lượng của ABB, hiểu hơn về sứ mệnh và mục tiêu mà ABB mong muốn giúp khách hàng cải thiện tính linh hoạt, tốc độ, độ an toàn, đồng thời hướng tới mục tiêu xây dựng nhà máy của tương lai.
Cùng ghé thăm gian hàng ABB ở sự kiện Propak 2022 từ ngày 09 đến ngày 11 tháng 11 năm 2022 tại trung tâm triển lãm Sài Gòn SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM.

Tự động hóa chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Các robot cộng tác của ABB được thiết kế vượt qua cả sự mong đợi của quý khách hàng. Nhân viên và robot có thể cùng làm việc với nhau, rút ngắn khoảng cách giữa máy móc và con người, tối ưu hóa hiệu suất và đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

Đi cùng với robot của ABB, OmniCore™ ABB là vô song trong phân khúc bộ điều khiển robot, tiết kiệm 20% năng lượng và hướng đến tương lai kết nối tích hợp kỹ thuật số với hơn 1000 chức năng có thể mở rộng. Mỗi bộ điều khiển đều được thiết kế những khả năng này nhằm đáp ứng các nhu cầu đa dạng và mong đợi của người dùng robot ngày nay. Sự ra mắt của E10 và V250XT trong gia đình OmniCore™ của ABB mở ra một chương mới, nâng cấp sức mạnh và tính linh hoạt của bộ điều khiển. Bộ điều khiển OmniCore™ vẫn còn sẽ tiếp tục phát triển, mở rộng và đổi mới, tận dụng tối ưu khả năng mà chúng cung cấp để làm cho robot ABB thậm chí còn mạnh hơn và mạnh hơn nữa.

Bên cạnh đó, ABB RobotStudio® dựa trên công nghệ bộ điều khiển ảo tốt nhất, cho phép bạn xây dựng, thử nghiệm và tinh chỉnh cài đặt robot của mình trong môi trường ảo bằng máy tính hoặc trên ứng dụng di động, giúp tăng tốc thời gian vận hành và năng suất lên một mức độ lớn, hỗ trợ cộng tác và đưa ra quyết định nhanh hơn, tăng tốc độ giai đoạn lập kế hoạch và thiết kế.

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng nhanh ngày nay, ABB robot luôn hoạt động ở mức hiệu suất cao nhất, bất kể nhiệm vụ là gì. Dễ vận hành, an toàn và tốc độ nhanh, linh hoạt và chính xác, robot của ABB có thể giúp cải thiện và mở rộng hoạt động sản xuất của bạn. Thiết kế phù hợp với tất cả các công đoạn của các quy trình khác nhau trong tất cả các ngành cũng như các lĩnh vực để phục vụ khách hàng, đồng thời nỗ lực tăng năng suất và tối ưu hóa chất lượng sản phẩm đầu ra.

Tự động hóa sản xuất nhà máy với robot ABB, bạn đã sẵn sàng?

ABB VN

Trung tâm Giải pháp Robot & Tự động hóa ABB (RASC)

Địa chỉ: A2, Lot I-10-2, đường D2, Khu Công Nghệ Cao, Thành phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trung tâm kỹ thuật & Dịch vụ Robot ABB (RTSC)

Địa chỉ: Đường ĐT 286, thôn Đông Yên, xã Đông Phong, Yên Phong, Bắc Ninh, Việt Nam.

 

Điện thoại: +84 24 445 82714

Email: [email protected]

Website & Live Chat: https://new.abb.com/products/robotics/home/digital-operation-centers

Khung giờ hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 hàng tuần từ 8 sáng đến 5 giờ chiều (Việt Nam)

Chia sẻ:
×

FanPage

ProPak Vietnam