HỘI THẢO QUỐC TẾ: XU HƯỚNG MỚI CHO NGÀNH BAO BÌ THÔNG MINH VÀ BỀN VỮNG TẠI VIỆT NAM & KHU VỰC ĐÔNG NAM Á

  01/04/2024

Ngày: 03.04.2024

Thời gian: 13:00 – 17:00

Địa điểm: Phòng Hội thảo 3, Hall B1 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC

Đơn vị tổ chức:

 

LỊCH TRÌNH

Thời gian Nội dung Diễn giả
13:00 – 13:30 Ghi danh
13:30 – 13:35 Khai mạc và giới thiệu Ông Andrew Manly

Giám đốc Truyền thông, Hội Công Nghiệp Bao Bì Chủ Động & Thông Minh (AIPIA)

13:35 – 14:00 Cách mạng hóa Bao bì Thông minh: Công nghệ In Dữ liệu Biến đổi (VDP) trong việc Tái định vị Thương hiệu Ông Thomas Vollmuth

Giám đốc Quản lý Thương hiệu / Group Sales – Koenig & Bauer

14:00 – 14:25 Kích hoạt bệ phóng tương lai: Vai trò cuộc Cách mạng Trí tuệ Nhân tạo (AI) trong Thiết kế Bao bì và POSM Ông Steve McGinnes

Giám đốc Chiến lược – Aire Global, Đồng Sáng lập – Fighting Giants

14:25 – 14:50 Tận dụng Bao bì Thông minh nhằm tăng tương tác với người tiêu dùng & xây dựng lòng trung thành thương hiệu Ông Trần Nhật Tiến

Quản lý Kinh doanh – Lĩnh vực In ấn & Đóng gói, Công ty TNHH Melchers Việt Nam

15:05 – 15:30 Giới thiệu liên kết kỹ thuật số – GS1 Digital Link tại Việt Nam và ứng dụng thực tế Ông Trần Ngọc Trung

Trưởng Văn phòng miền Nam – Trung tâm Mã số, Mã vạch Quốc gia (GS1 Việt Nam)

15:30 – 15:55 Quản lý Chất thải rắn và một số Giải pháp Thông minh từ góc nhìn Đông Nam Á Ông Stephano Paolo

Chủ tịch & Giám đốc Sáng tạo – Design Systemat Ban Giám đốc – Tổ chức Bao bì Thế giới

15:55 – 16:20 Thiết kế Bao bì Thông minh Sử dụng Thực tế Ảo Tăng cường Bà Ariana Susanti

Giám đốc Phát triển Kinh doanh – Liên đoàn Bao bì Indonesia

Ban Giám đốc – Tổ chức Bao bì Thế giới

16:20 – 16:45 Xu hướng & Thách thức cho ngành Bao bì Thông minh tại châu Á và các nước Ông Andrew Manly

Giám đốc Truyền thông, Hội Công Nghiệp Bao Bì Chủ Động & Thông Minh (AIPIA)

16:45 – 17:00 Hỏi & Đáp
17:00 Kết luận

GIỚI THIỆU DIỄN GIẢ

Steve McGinnes

Tác giả, Diễn giả, Chuyên gia BBC World News, Chuyên gia thiết kế bao bì

Giám đốc Chiến lược của Aire Global

Đồng sáng lập của Fighting Giants

Stefano Paolo G.Bunag

Ông Stefano Paolo sở hữu bằng cấp về Nghiên cứu Truyền thông từ Đại học Philippines, đồng thời trau dồi thêm chuyên môn qua các khóa học chuyên sâu về Mỹ thuật Đa phương tiện tại Học viện Nghệ thuật San Francisco và Truyền thông Marketing Tích hợp tại Cao đẳng Saint Benilde, Manila.

Trong suốt 20 năm làm việc ấn tượng tại một công ty đi đầu về Truyền thông Marketing Tích hợp, ông Paolo đã gặt hái được kinh nghiệm dày dặn trong toàn bộ lĩnh vực này. Bộ kỹ năng của ông bao gồm thiết kế bao bì, thiết kế đồ họa, quảng cáo, nghiên cứu thị trường, xây dựng chiến lược và phát triển truyền thông marketing, thiết kế môi trường, quan hệ công chúng và quan hệ nhà đầu tư, marketing internet và di động, thậm chí cả thiết kế tiền tệ.

Những đóng góp của ông Paolo là yếu tố then chốt trong các nhóm khách hàng khác nhau, phụ trách các dự án thiết kế bao bì cho các tập đoàn đa quốc gia như Colgate Palmolive Philippines, Sunkist, Roche, Novartis và McCormick Philippines. Ông cũng đóng vai trò quan trọng trong các dự án cho các thương hiệu và công ty địa phương nổi tiếng, bao gồm Amici Pizza and Pasta, Cara Mia Gelato, Swift Canned Meats, Selecta Milk Products và RFM Corporation.

Ngoài các trách nhiệm của công ty, ông Paolo còn thể hiện cam kết mạnh mẽ đối với hoạt động Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp (CSR), đặc biệt trong lĩnh vực bao bì. Ông tích cực tham gia các chương trình và các hội thảo khác nhau cùng với Trung tâm Nghiên cứu Sau đại học Về Nông nghiệp Đông Nam Á (SEARCA) và Tổ chức Nông nghiệp và Lương thực (FAO), thúc đẩy các hoạt động đóng gói bền vững.

Thomas Vollmuth

Trưởng phòng quản lý chủ sở hữu thương hiệu

Phòng Kinh Doanh

Koenig & Bauer AG

Thomas có hơn 18 năm kinh nghiệm trong quản lý bán hàng quốc tế trong ngành cơ khí chế tạo, đánh dấu & mã hóa cũng như ngành in ấn.

Năm 2012, anh gia nhập Koenig & Bauer Coding với vị trí Giám Đốc Kinh Doanh Khu Vực cho Scandinavia, Đông Âu, Trung Đông, Đông Nam Á cũng như châu Á – Thái Bình Dương. Năm 2015, anh đã đảm nhận trách nhiệm của Bộ phận Khách hàng Chủ chốt tại Koenig & Bauer Coding và đã phát triển mối quan hệ với các thương hiệu toàn cầu trong một số đoạn thị trường – đặc biệt là trong thị trường FMCG.

Kể từ năm 2022, anh là một phần của nhóm Kinh Doanh Nhóm của tập đoàn Koenig & Bauer và anh đang chăm sóc các thương hiệu toàn cầu lớn. Cùng với các Thương hiệu Toàn cầu, anh đang phát triển các giải pháp mới cho bao bì của tương lai theo yêu cầu thị trường mới nhất. Hơn nữa, anh là thành viên của Nhóm Chuyên gia 2D của GS1.

Chuyên môn của Thomas bao gồm phát triển thương hiệu, in dữ liệu biến đổi trên toàn chuỗi cung ứng, các giải pháp bền vững, in kỹ thuật số, các giải pháp đánh dấu và mã hóa, các công nghệ in ấn, giá trị khách hàng, tính khả dụng, bảo vệ thương hiệu, số hóa, bao bì kết nối, bao bì thông minh, giải pháp TCO và trải nghiệm khách hàng.

https://www.linkedin.com/in/thomas-vollmuth-81461bb9/

Ariana Susanti

Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh của Hiệp Hội Bao Bì Indonesia/IPF

Thành viên danh dự của Liên Minh Bao Bì Châu Á/APF (từ năm 2008)

Chủ tịch Liên Minh Bao Bì Châu Á trong quá khứ (2013-2015). Học kỹ sư bao bì tại JPI / Viện Bao bì Nhật Bản ở Nhật Bản sau khi hoàn thành việc học tại Trường Cao đẳng Mỹ thuật Indonesia tại Yogyakarta, chuyên ngành Mỹ thuật Thương mại. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì, cô đã tổ chức nhiều hội thảo và hội nghị bao gồm là một diễn giả cho các chủ đề bao bì khác nhau. Là thành viên ban giám khảo cho Cuộc thi Thiết kế Bao bì, cả ở cấp địa phương và quốc tế, bao gồm cả Giải Thưởng Bền vững của Packaging Europe. Trở thành Người cố vấn và Người quản lý được chính phủ hỗ trợ cũng như là một giảng viên mời tại một số trường đại học tại Indonesia.

 

HỖ TRỢ THÔNG TIN:

Ms. Hà Giang

T: 028 3622 2588 (ext. 161)

E: [email protected]

Chia sẻ:
×

FanPage

ProPak Vietnam