BÁO CÁO TRIỂN LÃM PROPAK VIETNAM 2022

  13/01/2023

ProPak Vietnam 2022, Sự kiện thương mại quốc tế hàng đầu về ngành chế biến và đóng gói bao bì phục vụ công nghiệp Thực Phẩm, Nước uống và Dược phẩm đã diễn ra thành công từ ngày 9 – 11/11/2022 tại SECC, Quận 7, TP HCM. Sự kiện đã đem đến một không gian trưng bày lên đến 10,000 mét vuông với vô vàn các thiết bị, máy móc, sản phẩm tiên tiến nhất từ 357 đơn vị triển lãm trong và ngoài nước và thu hút 10,720 khách tham quan chuyên ngành. Có thể kể đến các hoạt động nổi bật trong khuôn khổ triển lãm như các buổi hội thảo chuyên đề, hội thảo kĩ thuật, khu vực trưng bày công nghệ mới, chương trình kết nối doanh nghiệp 1-1 dành cho cộng đồng khách hàng trong ngành. Thông qua triển lãm, ProPak Vietnam 2022 tự hào là nền tảng kết nối giao thương B2B hiệu quả giúp các nhà trưng bày quốc tế tiếp cận đúng với đối tượng khách hàng tiềm năng với 87% đơn vị triển lãm lãm hài lòng về chất lượng triển lãm.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin tiêu điểm về triển lãm ProPak Vietnam 2022 vừa rồi với báo cáo tổng hợp sau đây!

THỐNG KÊ SỰ KIỆN

10,000 m2 357 30 7 10,720
Diện tích trưng bày Công ty tham gia Quốc gia / Vùng lãnh thổ Nhóm gian hàng Khách tham quan

ĐÔI NÉT VỀ ĐƠN VỊ TRIỂN LÃM

LĨNH VỰC TRƯNG BÀY

ĐÁNH GIÁ TÍCH CỰC TỪ ĐƠN VỊ TRIỂN LÃM

Chúng tôi đã ít nhất 5 lần tham dự triển lãm ProPak Vietnam. Thật vui khi chúng tôi ở đây một lần nữa sau 3 năm và được gặp khách hàng trực tiếp để cho mọi người thấy những công nghệ, sản phẩm mới nhất. Chúng tôi chọn ProPak Vietnam vì đây là cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ mọi người và chia sẻ thông tin.

Ông Johannes Antonius Joseph Kwaaitaal

Giám đốc Kinh doanh Châu Á – Almi Ges.m.b.H. & Co KG

V.M.S đã tham gia ProPak Vietnam (PPV) hơn 10 lần. Trong lĩnh vực sản xuất, đặc biệt là đóng gói, PPV rất phù hợp với V.M.S, việc tham gia tại đây như một hoạt động thường niên của bên mình, đáp ứng được phạm vi kinh doanh của V.M.S. Hoạt động sản xuất và đóng gói ở Việt Nam, PPV là triển lãm phù hợp, nên V.M.S chắc chắn sẽ tiếp tục tham gia.

Ông Dương Văn Vân

Giám đốc – Công ty TNHH TM KT V.M.S

ĐÔI NÉT VỀ KHÁCH THAM QUAN

ĐÁNH GIÁ TỪ KHÁCH THAM QUAN

Ông Nam Nguyễn
Kỹ sư – Công ty P&GĐây là lần thứ 3 mình tham dự triển lãm ProPak Vietnam. Mình thấy lần này ProPak Vietnam được tổ chức rất khác mấy lần trước, vì rất là lớn, có rất nhiều nhà cung cấp đều tập trung ở đây. Mình được tiếp xúc và học hỏi rất nhiều thứ từ các nhãn hàng, công nghệ ở đây. Hôm nay đến đây mình đã bị ấn tượng với các nhà cung cấp và muốn ứng dụng cho công ty mình, cho các dự án về tự động hóa sắp tới. Chắc chắn mình sẽ tham gia và mình cũng sẽ mời thêm các đồng nghiệp cùng nhóm tham gia với mình.
Ông Mensamoeun Vitou
Phó quản lý – TVSL Co., LtdTôi rất vui khi được tham quan triển lãm ProPak Vietnam. Đây mới chỉ là lần đầu tiên tôi đến đây tham dự sự kiện này, nhưng tôi cũng đã tìm được rất nhiều nhà cung cấp trong khuôn khổ sự kiện. Sự kiện rất là hữu ích đối với doanh nghiệp chúng tôi. Nếu như ProPak Vietnam được tổ chức vào năm sau, tôi chắc chắn sẽ đến và tham dự chương trình.

HẸN GẶP LẠI QUÝ VỊ TẠI PROPAK VIETNAM 2023

Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 16 về Công nghệ xử lý, Chế biến & Đóng gói bao bì tại Việt Nam

Ngày triển lãm: 8 – 10.11.2023

Địa điểm: Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (S.E.C.C), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Hồ Chí Minh

×

FanPage

ProPak Vietnam