Hội thảo trực tuyến “Giải pháp thông minh cho nhà kho và trung tâm phân phối hiệu suất cao”

  12/07/2022

Ngày: 03/08/2022 (Thứ Tư)

Thời gian: 14:00–16:00 (GMT+7)

Ngôn ngữ: Tiếng Việt & Tiếng Anh

Đơn vị tổ chức: The Interroll Group & Informa Markets in Vietnam

 

TỔNG QUAN

Những thách thức trong ngành thực phẩm và đồ uống phức tạp hơn bao giờ hết. Trong khi các sản phẩm ngày càng đa dạng thì các yêu cầu về vệ sinh, an toàn thực phẩm và thời hạn sử dụng cũng ngày càng cao.

Đối với việc vận chuyển, lưu trữ và phân loại Thực phẩm và Đồ uống, Interroll cung cấp các giải pháp thông minh và hiệu quả cho nhu cầu của bạn, giúp bạn phát triển doanh nghiệp bằng cách giảm chi phí và tối đa hóa năng suất trong Kho hàng và Trung tâm phân phối.

DANH SÁCH DIỄN GIẢ

Mr. Narin Lertanant

Trưởng phòng Kinh doanh

Interroll (Thailand) Co., Ltd.

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Interroll Group là nhà cung cấp các giải pháp về thiết bị xử lý vật liệu hàng đầu trên thế giới. Được thành lập từ năm 1959 và đã được niêm yết trên Sàn giao dịch Thuỵ Sĩ SIX từ năm 1997, Interroll chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thuộc nhóm “Con lăn – Rollers” (con lăn băng tải), “Bộ truyền động – Drives” (động cơ và bộ truyền động cho hệ thống băng tải), “Băng tải và máy phân loại” và Hệ thống vận chuyển bằng con lăn truyền động (hệ thống vận chuyển và lưu trữ) cho các nhà tích hợp hệ thống và các nhà sản xuất thiết bị. Các giải pháp của Interroll được sử dụng trong các dịch vụ chuyển phát nhanh và bưu chính, thương mại điện tử, sân bay, thực phẩm và đồ uống, thời trang, ô tô và các ngành công nghiệp khác. Interroll cũng là nhà cung ứng cho các doanh nghiệp hàng đầu như Amazon, Bosch, Coca-Cola, DHL, Nestlé, Procter & Gamble, Siemens, Walmart và Zalando. Trụ sở chính của Interroll được đặt tại Thuỵ Sĩ với mạng lưới toàn cầu gồm 34 công ty với doanh thu 530,6 triệu CHF và 2300 nhân viên (tính đến năm 2020).

LIÊN HỆ:

Ms. Bích Ngọc (Jenny Tran)
T: 
+84 28 3622 2588 (ext. 176)
E: [email protected]

Chia sẻ:
×

FanPage

ProPak Vietnam