ProPak Vietnam 2016 Trở Lại Để Hỗ Trợ Ngành Công Nghiệp Trong Nước Và Xuất Khẩu Bắt Kịp Các Xu Hướng Thay Đổi Tích Cực Trong Năm Mới

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 13 tháng 11 năm 2016 - PROPAK VIETNAM 2016, sự kiện số 1 tại Việt Nam cho ngành chế biến và đóng gói sẽ trở lại với quy mô lớn nhất và quy tụ số lượng nhiều nhất các công nghệ và giải pháp quy trình quốc tế phục vụ cho ngành hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) đang phát triển tại Việt Nam. Lần thứ 11 được tổ chức, PROPAK VIETNAM 2016 sẽ diễn ra từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 3 năm 2016 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Sự kiện diễn ra kịp lúc, trở thành diễn đàn kinh tế hỗ trợ ngành công nghiệp trong nước, đặc biệt trong thời điểm quy tụ nhiều cơ hội và thách thức khi Việt Nam vừa thành công ký kết Hiệp định Thương mại Xuyên Thái Bình Dương (TPP) với 11 quốc gia phát triển trên thế giới như: Brunei, Canada, Chi-lê, Malaysia, Mexico, Mỹ, New Zealand, Nhật Bản, Peru, Singapore và Úc.

PROPAK VIETNAM 2016: Điểm hội tụ tinh hoa công nghệ chế biến và đóng gói thực phẩm, đồ uống và dược phẩm từ khắp nơi trên toàn thế giới ngay tại Việt Nam
Từ năm 2003, PROPAK VIETNAM đã đóng vai trò kết nối cho ngành công nghệ chế biến và đóng gói Thế giới đến với thị trường Việt Nam. Phiên bản triển lãm năm 2016 dự kiến sẽ quy tụ hơn 370 công ty đến từ trong và ngoài nước. Trong đó bao gồm 8 nhóm gian hàng quốc tế. Triển lãm được dự kiến sẽ chào đón hơn 7500 lượt khách tham quan chuyên ngành.

Một số lượng ấn tượng các nhãn hàng quốc tế lớn nhất trong ngành đã xác nhận quay trở lại tại triển lãm PROPAK VIETNAM 2016 để đem đến những thiết bị và công nghệ đáp ứng nhu cầu bức thiết hiện tại trong nước. Trong số đó, không thể không kể đến DKSH, Heat and Control, Ishida, Rickermann, và nhiều đơn vị khác. Từ phía các doanh nghiệp Việt Nam, ba doanh nghiệp nổi bật trong ngành: Công ty TNHH MTV Công Nghệ Phú Lộc, Công ty TNHH Thương Mại và Kĩ Thuật VMS và Công ty TNHH Song Song cũng đã xác nhận sẽ quay trở lại trưng bày tại triển lãm PROPAK VIETNAM 2016.

Sự kiện giao thương phải-tham-gia của ngành công nghiệp trong nước
Trong phiên bản vừa qua, triển lãm PROPAK VIETNAM 2015 đã quy tụ thành công 337 đơn vị cung ứng thiết bị và giải pháp chế biến đóng gói đến từ khắp nơi trên thế giới. Trong đó, có 8 nhóm gian hàng quốc tế đến từ Đức, Hàn Quốc (2 nhóm), Ý, Nhật Bản, Đài Loan, Singapore và Thái Lan. Sự kiện cũng thu hút được 6937 lượt khách tham quan chuyên ngành đến từ 28 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự.

Được tổ chức song hành với triển lãm chính, một loạt các buổi hội nghị và hội thảo cũng được dẫn dắt bởi các tổ chức hàng đầu trong ngành như Hội Khoa Học và Công Nghệ Lương Thực Thực Phẩm Việt Nam (VAFoST), Câu lạc bộ Lean Six Sigma, Hội đồng Bao Bì Singapore, Liên đoàn Các Nhà Sản Xuất của Singapore và Hiệp hội Doanh Nghiệp Singapore tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Theo cập nhật mới nhất từ triển lãm, VAFoST và Câu lạc bộ Lean Six Sigma đã xác nhận quay trở lại triển lãm PROPAK VIETNAM 2016 với nhiều hơn các chủ đề thú vị, hứa hẹn sẽ cùng chung tay với sự kiện xây dựng một diễn đàn kết nối tin cậy cho ngành công nghiệp trong nước nói riêng và toàn khu vực nói chung.

Một điểm giao thương tin cậy cho Việt Nam trong suốt hơn 10 năm qua
Được tổ chức bởi Công ty Dịch vụ Triển lãm Singapore và Công ty Tổ chức Triển lãm VCCI, PROPAK VIETNAM đã song hành cùng ngành công nghiệp trong nước trong suốt hơn 10 năm qua. Là một phần của chuỗi triển lãm quốc tế bao gồm PROPAK ASIA - sự kiện lớn nhất của ngành chế biến và đóng gói thực phẩm, đồ uống và dược phẩm của toàn châu Á, PROPAK CHINA, PLASPAK INDONESIA và PROPAK MYANMAR, triển lãm mang trong mình sự dung hoà giữa cung cách tổ chức mang tầm quốc tế và sự thông hiểu sâu sắc đối với ngành công nghiệp tại Việt Nam.

PROPAK VIETNAM 2016 nhận được sự hỗ trợ to lớn từ các tổ chức trong và ngoài nước và được bảo trợ bởi Bộ Công Thương, Bộ Khoa Học và Công Nghệ, Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn, Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam, Hội Khoa Học Công Nghệ Lương Thực Thực Phẩm Việt Nam, Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam, Hiệp Hội Sữa Việt Nam, Hiệp hội Nhựa Việt Nam, Hiệp hội Bao bì Việt Nam, Hiệp Hội Lương Thực Việt Nam, Hội Các phòng Thử nghiệm Việt Nam, Hiệp hội Nhựa TPHCM, Hội Cao Su Nhựa TPHCM, Hội Lương thực Thực phẩm TPHCM.

Ông BT Tee, Phó Trưởng Văn Phòng Đại Diện tại Việt Nam, Công ty Dịch vụ Triển lãm Singapore, đơn vị tổ chức triển lãm PROPAK VIETNAM 2016 chia sẻ: “Phiên bản năm 2016 của triển lãm PROPAK VIETNAM đang có những tín hiệu tích cực để trở thành phiên bản lớn nhất từ trước đến nay - đây cũng là sự phản ánh tích cực về ngành công nghiệp tại Việt Nam, trên cả phương diện xuất khẩu và sản xuất trong nước. Chúng tôi hi vọng sẽ nhìn thấy được nhiều hơn những sự phát triển tích cực mới sau Hiệp định Thương Mại Tự Do (FTA) và TPP mà Việt Nam đã ký kết với các quốc gia đối tác. Các Hiệp định này sẽ mang đến rất nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp xuất khẩu thực phẩm trong nước, một sự cạnh tranh lành mạnh đi kèm với một số thách thức đối với thị trường Việt Nam hiện tại. Điều này sẽ giúp nâng chất lượng sản phẩm lên một tầm cao mới - và chắc chắn sẽ đòi hỏi các doanh nghiệp cần đầu tư trang thiết bị và quy trình mới.”

Thông tin thêm
Tổng quan về Triển lãm PROPAK VIETNAM 2016:
• Tên triển lãm: PROPAK VIETNAM 2016 - Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 11 về Công nghệ xử lý, Chế biến & Đóng gói bao bì tại Việt Nam
• Tổ chức đồng thời với: PLASTICS & RUBBER VIETNAM 2016
• Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)
• Địa chỉ: 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.
• Ngày: 1 - 3 tháng Ba, 2016 (Thứ Ba- Thứ Năm)
• Thời gian: 0900hrs – 1700hrs
• Đăng kí tại: www.propakvietnam.com/pre-reg
• Thể lệ vào cửa: Dành cho khách tham quan chuyên ngành