Tin triển lãm

PROPAK VIETNAM 2019 l NGÀY 3

CẢM ƠN VÌ ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG PROPAK VIETNAM 2019

PROPAK VIETNAM 2019 l NGÀY 2

PROPAK VIETNAM & PRINTECH VIETNAM SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO CỦA NGÀNH BAO BÌ VÀ IN ẤN ĐÓNG GÓI

PROPAK VIETNAM 2019 l NGÀY 1

PROPAK VIETNAM 2019 MÀN CHÀO SÂN ĐẦY ẤN TƯỢNG VỚI HÀNG LOẠT CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO

TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM "BÁN CHẠY NHẤT" TỪ CÁC CÔNG TY VIỆT NAM THAM GIA PROPAK VIETNAM 2019

Chỉ còn hơn hai tuần nữa là triển lãm ProPak Vietnam 2019 sẽ mở cửa đón khách từ ngày 19 - 21 tháng 3 năm 2019 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TPHCM. Hãy cùng trải nghiệm một số sản phẩm Bán chạy nhất sẽ được trưng bày tại triển lãm do các công ty sản xuất và phân phối trong nước.

DIỄN ĐÀN CÔNG NGHỆ PROPAK - CẬP NHẬT XU HƯỚNG NGÀNH VÀ TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM TIÊN TIẾN

Diễn đàn Công nghệ Propak là một chuỗi các buổi thuyết trình được dẫn dắt bởi các chuyên gia đến từ các đơn vị triển lãm tại Propak Vietnam 2019. Đến với chương trình, khách tham quan không chỉ có cơ hội được cập nhật các xu hướng sản xuất và đóng gói hiện đại nhất trên thị trường, mà còn là dịp để gặp gỡ trực tiếp và tìm kiếm cơ hội hợp tác tiềm năng với các doanh nghiệp đang có mặt tại Propak Vietnam 2019.

AIPIA WORKSHOP VỀ ĐÓNG GÓI BAO BÌ TIỆN LỢI & THÔNG MINH (A&IP) NHẰM ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM VÀ TRUY XUẤT NGUỒN GỐC TỪ CHUỖI CUNG ỨNG

Tại ProPak Vietnam 2019, Ông Andrew Manly, Giám đốc Truyền thông của AIPIA và một số diễn giả khác từ các công ty hàng đầu trong ngành sẽ cung cấp các hướng dẫn và nguyên tắc trong quá trình sản xuất sản phẩm bằng phương pháp tiện lợi và thông minh thông qua chuỗi cung ứng, tình trạng chung và đảm bảo nhiệt độ được duy trì trong quá trình vận chuyển đến người tiêu dùng.

ĐĂNG KÝ THAM QUAN THEO ĐOÀN ĐỂ TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ NHẬN NGAY ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Tại ProPak Vietnam 2019 - triển lãm quốc tế dành cho ngành công nghiệp Chế biến & Đóng gói bao bì, chúng tôi luôn mong muốn nâng cao và tối ưu hóa trải nghiệm cũng như mang đến nhiều quyền lợi cho khách tham quan.

PPV19 - SỰ THAM GIA ĐÔNG ĐẢO CỦA CÁC NHÓM GIAN HÀNG QUỐC TẾ

Sau nhiều năm đồng hành cùng sự phát triển của ngành công nghiệp chế biến và đóng gói bao bì Việt Nam, ProPak Vietnam 2019 sẽ trở lại với tất cả các sản phẩm mới nhất và tiên tiến nhất trên toàn thế giới.

DIỄN ĐÀN CÔNG NGHỆ PROPAK: CƠ HỘI CUỐI CÙNG ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM GIA

Diễn đàn công nghệ PROPAK được đồng tổ chức với triển lãm ProPak Vietnam 2019 sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 21 tháng 3 năm 2019 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), tp. Hồ Chí Minh. Chương trình được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các công ty tham gia trưng bày tại triển lãm ProPak Vietnam với mục đích tối ưu hóa sự tham gia của quý vị

PRINTECH VIETNAM 2019: SỰ KIỆN KHÔNG THỂ BỎ LỠ!

Trở lại năm 2019, Printech Vietnam tiếp tục đồng tổ chức với ProPak Vietnam 2019, mang đến chuỗi cung ứng toàn diện trong ngành thực phẩm, đồ uống, hóa dược - hóa mỹ phẩm và hàng tiêu dùng.
THỐNG KÊ PROPAK VIETNAM 2019
10,000 m2 diện tích trưng bày 554 Đơn vị trưng bày| Từ 31 quốc gia / vùng lãnh thổ 9122 Khách tham quan| Từ 31 quốc gia / vùng lãnh thổ8 Nhóm gian hàng quốc tế