Tin ngành

Tham vọng 'vua bia' của Masan lung lay

Từng có lúc "khuynh đảo" thị trường bia với sản phẩm hình ảnh sư tử trắng cất tiếng gầm vang, Masan đang dần chấp nhận thực tế thua lỗ và khả năng rút lui.

Sabeco - ‘quả ngọt’ sau 2 năm đổi mới công nghệ, phát triển bền vững

Sau 2 năm đổi mới công nghệ, cải thiện tay nghề công nhân, Sabeco không ngừng tạo nên những sản phẩm có chất lượng, hương vị đặc trưng và đạt chuẩn quốc tế, giảm chi phí sản xuất đồng thời góp phần bảo vệ môi trường.

Tập huấn về đóng gói và dán nhãn thực phẩm chế biến cho doanh nghiệp

Khóa đào tạo "Đóng gói và dán nhãn cho thực phẩm chế biến" do Trung tâm Hỗ trợ phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEDEC2) tổ chức trong hai ngày (23 – 24/10) tại TPHCM với sự tham gia của gần 40 doanh nghiệp sản xuất, chế biến đóng gói thực phẩm nông sản.

Điểm chung giữa môi trường và sức khỏe: Ngành thực phẩm và đồ uống nắm bắt cơ hội mới

Tetra Pak công bố nghiên cứu toàn cầu do công ty này và Ipsos phối hợp thực hiện cho thấy hai nhu cầu cấp thiết nhất của người tiêu dùng là môi trường và sức khỏe.

Ngành đóng gói bao bì - in ấn nắm bắt công nghệ để phát triển

Bao bì, nhãn mác và đóng gói có vai trò rất quan trọng trong quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Việt Nam gây ấn tượng tại Hội chợ Công nghiệp thực phẩm hàng đầu thế giới

Theo phóng viên TTXVN tại Đức, khoảng 30 doanh nghiệp Việt Nam đã tham gia giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp tại Hội chợ quốc tế Công nghiệp thực phẩm Anuga năm 2019 đang diễn ra tại thành phố Cologne, Đức.

Công nghệ chế biến, đóng gói sữa ở VN không thua kém nước tiên tiến

Chủ tịch Hiệp hội Sữa Việt Nam cho biết, các doanh nghiệp trong nước tuân thủ quy chuẩn đóng gói của quốc tế và không hề thua kém các nước tiên tiến khác.

Thứ trưởng Nông nghiệp Mỹ thăm siêu nhà máy sữa Vinamilk

Thứ trưởng Nông nghiệp Mỹ Ted McKinney đánh giá cao Vinamilk về công nghệ, tiếp cận xu hướng dinh dưỡng tiên tiến trên thế giới, phát triển hệ thống trang trại quy mô lớn.

Hầu hết rác thải nhựa trên thế giới mang nhãn hiệu Coca-Cola, Nestle, Pepsi

Một nhóm nghiên cứu môi trường cho biết, hàng chục nghìn mảnh rác thải nhựa trôi nổi bừa bãi trên trái đất này lại là của một số ít các tập đoàn đa quốc gia như Coca-Cola, Nestle và PepsiCo…

Thị trường sữa Việt: Hứa hẹn những thương vụ M&A “bom tấn”

Việc hàng loạt đại gia như Coca-Cola, Masan và có thể cả Vingroup tiến quân vào ngành sữa đã tạo ra những cơn sóng ngầm trong ngành có doanh thu khổng lồ và siêu lợi nhận này, hứa hẹn những thương vụ M&A “bom tấn”.
SQL ERROR: SELECT * FROM `tbl_item_category` WHERE `parent_id` = AND `language` = 'vn' ORDER BY `sort` ASC, `id` ASC
You have an error in your SQL syntax; check the manual that corresponds to your MariaDB server version for the right syntax to use near 'AND `language` = 'vn' ORDER BY `sort` ASC, `id` ASC' at line 1
THỐNG KÊ PROPAK VIETNAM 2019
10,000 m2 diện tích trưng bày 554 Đơn vị trưng bày| Từ 31 quốc gia / vùng lãnh thổ 9122 Khách tham quan| Từ 31 quốc gia / vùng lãnh thổ8 Nhóm gian hàng quốc tế