Tin ngành

Ngành chế biến và đóng gói bao bì Việt Nam: Nhiều tín hiệu đáng mừng

Trong những năm qua, ngành công nghiệp chế biến và bao gói thực phẩm tại Việt Nam đã phát triển ổn định với mức tăng trưởng 15 - 20%/năm và được dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng trong thời gian tới.

Các thương hiệu được chọn mua nhiều nhất tại Việt Nam 2019

Cùng với việc công bố báo cáo Brand Footprint toàn cầu lần thứ 7, Worldpanel thuộc Kantar đã ra mắt lần đầu tiên báo cáo Brand Footprint của Châu Á năm 2019, tập trung cụ thể tại 7 thị trường: Trung Quốc, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Đài Loan và Việt Nam.

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong ngành công nghiệp thực phẩm - Bài toán của các ông lớn

Sự xuất hiện của các công ty khởi nghiệp công nghệ đang thay đổi cục diện ngành công nghiệp thực phẩm trong khía cạnh ứng dụng trí tuệ nhân tạo ngày nay.

TỪ 1/10, THAY ĐỔI TỪ TRUNG QUỐC HÀNG NGÀN DOANH NGHIỆP CÀN CHÚ Ý

Bộ Công Thương vừa thông tin Trung Quốc sửa đổi quy định về quản lý, giám sát việc ghi nhãn bao bì thực phẩm đóng gói sẵn xuất nhập khẩu, bắt đầu áp dụng từ ngày 1/10 năm nay.

Vinamit bắc cầu Organic vào Trung Quốc

Mất 3 năm để tuân thủ 500 tiêu chuẩn, Vinamit mới chính thức bước vào thị trường tỉ dân.

Việt Nam thải chục tỉ vỏ hộp sữa, các 'ông lớn' bắt tay lập Liên minh tái chế bao bì

TTO - Các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực hàng tiêu dùng và bao bì đã bắt tay thành lập liên minh Tái chế bao bì Việt Nam (PRO Vietnam) vào ngày 21-6, với mục tiêu cải thiện môi trường Việt Nam thông qua việc thúc đẩy mô hình kinh tế tuần hoàn.

Báo cáo độc quyền về thị trường máy móc bao bì 2019-2026

DataIntelo đã xuất bản một báo cáo mới về Thị trường máy móc bao bì. Thị trường dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​CAGR 5,8% trong giai đoạn 2019 -2026. Thị trường đã chứng kiến ​​việc áp dụng rộng rãi hơn các vật liệu đóng gói do sự gia tăng các ứng dụng cho mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe, thực phẩm và đồ uống, hàng tiêu dùng và công nghiệp. Ngoài ra, việc tăng sử dụng robot đóng gói và tự động hóa đang mở rộng phạm vi thương mại.

Cắt giảm sản lượng, Suzano thay đổi chiến lược kinh doanh

Tại hội nghị Fastmarkets RISI ở Sao Paulo, Mỹ Latinh lãnh đạo công ty Suzano cho biết, đầu năm nay công ty đã có chiến lược tiêu thụ bột giấy chưa phù hợp.

Startup của Indonesia sản xuất bao bì làm bằng rong biển

Chiếc cốc này là một sản phẩm của Evoware – một công ty startup trẻ của Indonesia có cách tiếp cận phi truyền thống đối với việc cắt giảm lượng rác thải từ bao bì.

Sabeco đổi loạt "áo mới" cho Bia Sài Gòn

Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) gọi đây là việc tái ra mắt thương hiệu khi đưa chữ SABECO sát vào biểu tượng con rồng trong logo cũng như đổi nhận diện thương hiệu cho Bia Sài Gòn Lager, Sài Gòn Export và Sài Gòn Special.
THỐNG KÊ PROPAK VIETNAM 2019
10,000 m2 diện tích trưng bày 554 Đơn vị trưng bày| Từ 31 quốc gia / vùng lãnh thổ 9122 Khách tham quan| Từ 31 quốc gia / vùng lãnh thổ8 Nhóm gian hàng quốc tế