PROPAK VIETNAM – Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Ngành Công Nghiệp Chế Biến Và Đóng Gói Lớn Nhất Việt Nam Sẽ Quay Trở Lại Vào Tháng 3 Năm 2017

Cơ hội quý giá để tận mắt chiêm ngưỡng những công nghệ mới nhất trong ngành công nghiệp chế biến đóng gói, cũng như thiết lập mối quan hệ với nhiều đơn vị cung ứng và khách hàng tiềm năng.

Thành phố Hồ Chí Minh, 20 tháng 12 năm 2016 – Được tổ chức bởi UBM VES, phối hợp với Công ty Tổ chức Triển lãm VCCI, PROPAK VIETNAM 2017 tự hào là triển lãm hàng đầu tại Việt Nam về ngành công nghiệp chế biến và đóng gói thực phẩm, đồ uống và dược phẩm. Sự kiện thương mại quốc tế này sẽ diễn ra từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 3 năm 2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Mang trong mình sứ mệnh kết nối doanh nghiệp và cộng đồng ngành chế biến đóng gói, PROPAK VIETNAM đang dần được hoàn thiện và lớn mạnh về cả quy mô triển lãm và chất lượng thành phần tham dự. Trở lại với phiên bản lần thứ 12, sự kiện sẽ tiếp tục là một diễn đàn vô giá cho các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, nâng cao hình ảnh thương hiệu, cũng như mở rộng quan hệ với các đối tác tiềm năng. Tổng diện tích trưng bày tại triển lãm năm nay lên đến 8,800 mét vuông, tăng thêm 44% so với sự kiện lần trước, đánh dấu một bước phát triển vượt bậc kể từ lần đầu tiên tổ chức vào năm 2003.

Điểm hội tụ tinh hoa công nghệ xử lý, chế biến và đóng gói thực phẩm, đồ uống và dược phẩm trên toàn thế giới

PROPAK VIETNAM là diễn đàn thường niên không thể bỏ lỡ của ngành công nghiệp trong nước. Sự kiện mở ra một cánh cổng giao thương đầy giá trị cho các doanh nghiệp nước ngoài có cơ hội tiếp cận thị trường Việt Nam đầy tiềm năng. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 380 doanh nghiệp đến từ 28 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký trưng bày tại sự kiện. Trong đó bao gồm 8 nhóm gian hàng quốc tế đến từ Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc và Ý. Số lượng các nhóm gian hàng tham gia vào triển lãm đang có chiều hướng tăng mạnh. Đây là minh chứng cho thấy PROPAK VIETNAM đã và đang nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các cơ quan chính phủ và tổ chức quốc tế, khi mà các cơ quan này đang nỗ lực tạo điều kiện cho các công ty nước ngoài tham gia triển lãm tại Việt Nam thông qua hình thức nhóm gian hàng.

Đông đảo các thương hiệu quốc tế đã xác nhận tham gia vào PROPAK VIETNAM 2017, với mong muốn giới thiệu những thiết bị công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu bức thiết trong ngành công nghiệp chế biến đóng gói hiện nay. Trong số đó, không thể không kể đến các doanh nghiệp nổi bật như Bericap, Bosch Rexroth, Chumpower, DKSH, Flowcrete, Fuji, Heat and Control, Ishida, Joiepack Industrial, MNB Technologies, Mekong Technology, Công nghệ Phú Lộc, Song Song, Uchida, còn nữa.

Danh mục trưng bày tại PROPAK VIETNAM 2017 cũng vô cùng đa dạng và mang tính ứng dụng cao, từ Công nghệ chế biến và đóng gói thực phẩm – dược phẩm – nước giải khát; Công nghệ đóng chai, đánh dấu mã vạch, đóng nhãn và in ấn; Đóng hộp và sản xuất đồ hộp; đến các thiết bị xử lý, đo lường và lưu trữ nguyên vật liệu thực phẩm; Công nghệ an toàn & vệ sinh thực phẩm, và rất nhiều danh mục sản phẩm khác.

Tiếp nối thành công của những kỳ triển lãm trước, PROPAK VIETNAM 2017 dự kiến sẽ thu hút hơn 8,000 khách tham quan chuyên ngành đến từ 43 quốc gia và vùng lãnh thổ. Quan khách sẽ có dịp trải nghiệm những hoạt động trưng bày bên trong khu vực triển lãm, cũng như tham gia vào loạt sự kiện nổi bật bên lề và các chương trình hội thảo bổ ích.

Hội thảo kỹ thuật đầy thiết thực ngay tại triển lãm

Không chỉ đơn thuần là triển lãm trưng bày máy móc công nghệ, PROPAK VIETNAM còn mang đến nhiều diễn đàn kiến thức quan trọng và quý báu, với sự đồng hành của các hiệp hội và tổ chức đầu ngành như Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực Thực phẩm Việt Nam (VAFoST), Câu lạc bộ Lean Six Sigma Network. Chương trình hội thảo được chuẩn bị một cách chu đáo và chuyên nghiệp, đề cập đến nhiều vấn đề cấp thiết và nóng hổi trong lĩnh vực chế biến và đóng gói tại Việt Nam hiện nay.

Với sự tham gia của nhiều chuyên gia kỹ thuật và lãnh đạo trong ngành, đây hứa hẹn sẽ là diễn đàn quan trọng để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, cung cấp nhiều bài học thực tiễn, đồng thời góp phần thiết lập mối liên kết và hợp tác liên ngành giữa các lãnh đạo, chuyên gia và doanh nghiệp tham dự.

Cụ thể hơn, Hội Khoa Học Công Nghệ Lương thực và Thực phẩm Việt Nam (VAFoST) sẽ hợp tác cùng Ban tổ chức PROPAK VIETNAM để tổ chức một buổi tọa đàm trước thềm “Hội nghị Thực phẩm toàn ASEAN”. Chương trình nhận được sự hỗ trợ của Liên đoàn các Cơ quan Khoa học & Công nghệ Thực phẩm của ASEAN (FIFSTA) và Liên đoàn các Hiệp hội Khoa học & Công nghệ Thực phẩm quốc tế (IUFoST). Buổi hội nghị chuyên đề được dẫn dắt bởi nhiều chuyên gia quốc tế uy tín trong ngành, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 3 năm 2017, với các phiên thảo luận xoay quanh việc giáo dục và tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm. Tiếp nối buổi hội nghị sẽ là cuộc gặp gỡ của các thành viên FIFSTA và IUFOST vào ngày 23 tháng 3 năm 2017.

Nhìn lại một năm đầy thành công của PROPAK VIETNAM 2016

Triển lãm PROPAK VIETNAM 2016 được đánh giá là một thành công lớn khi đã quy tụ hơn 351 đơn vị cung ứng giải pháp và thiết bị đến từ 32 quốc gia và vùng lãnh thổ, thu hút hơn 7,200 lượt khách tham quan chuyên ngành. Trong đó bao gồm 208 đoàn khách đến từ các doanh nghiệp và tổ chức hàng đầu Việt Nam như tập đoàn Acecook Vietnam, Ajinomoto Vietnam, Bibica, Dalat Milk, New Viet Dairy, Pepsico, Runam Coffee, Sap-poro Vietnam, Shiseido Vietnam, Unilever Vietnam, Vifon, Vinamilk, và rất nhiều các đơn vị khác. Đa phần khách tham quan đều cảm thấy hài lòng về chất lượng và quy mô triển lãm, cũng như tính đa dạng và độc đáo của sản phẩm trưng bày. Có đến 91% khách tham quan khi được khảo sát đều bày tỏ mong muốn quay lại PROPAK VIETNAM vào năm 2017.

Trong khuôn khổ triển lãm năm 2016 còn diễn ra hai buổi hội thảo kỹ thuật quy tụ nhiều chuyên gia trong ngành đến chia sẻ về những chủ đề cấp thiết hiện nay. Hội nghị "Những Cải Tiến và Cập Nhật Mới về An Toàn Thực Phẩm, Công Nghệ Chế Biến và Bao Bì” dưới sự tổ chức của Hội Khoa học và Công nghệ Thực phẩm Việt Nam (VAFoST) thảo luận và đề cập tới những đổi mới xung quanh lĩnh vực xử lý thực phẩm và đóng gói bao bì, bao gồm các hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, công nghệ ion-hoá nước uống đóng chai và xu hướng mới trong thiết kế bao bì. Hiệp hội VINATEST cũng mang tới triển lãm buổi hội thảo “Kỹ Thuật Giám Sát, Kiểm Định và Loại Trừ Các Vết Hóa Chất Trong Nước Sử Dụng Trong Công Nghiệp Thực Phẩm”, với nội dung chủ yếu xoay quanh thực trạng nguồn nước hiện nay, cũng như cách quản lý nguồn nước hiệu quả trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm tại Việt Nam.

PROPAK VIETNAM 2017 – Sự kiện giao thương không thể bỏ lỡ của ngành công nghiệp

Lĩnh vực chế biến và đóng gói bao bì là một trong những ngành công nghiệp phát triển nhanh ở Việt Nam nhờ vào những dấu hiệu tích cực như cơ cấu dân số trẻ, thói quen tiêu dùng thay đổi, thu nhập người dân tăng cao và đặc biệt là nhu cầu nguồn thực phẩm chế biến sẵn ngày một lớn. Sự phát triển của ngành công nghiệp chế biến đóng gói có tác động đáng kể đến cơ cấu các ngành sản xuất và công nghiệp khác, góp phần gia tăng kim ngạch xuất khẩu và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Triển lãm PROPAK VIETNAM hân hạnh đồng hành cùng ngành công nghiệp chế biến và đóng gói bao bì trong suốt hơn 10 năm qua. Triển lãm mang trong mình sự dung hòa giữa cung cách tổ chức mang tầm quốc tế và sự thông hiểu sâu sắc đối với ngành công nghiệp trong nước, hứa hẹn sẽ tạo ra một diễn đàn kết nối tin cậy cho các chuyên gia và lãnh đạo đầu ngành tại Việt Nam nói riêng và toàn khu vực nói chung.

PROPAK VIETNAM 2017 được tổ chức từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 3 năm 2017 tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Sài Gòn (SECC), thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tên triễn lãm:                PROPAK VIETNAM 2017

Địa điểm:                       Trung tâm Hội chợ và Triễn lãm Sài Gòn (SECC)

Địa chỉ:                           799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian:                       21 -23 Tháng 3 năm 2017 (Thứ Ba- Thứ Năm)

Giờ mở cửa:                   09:00 giờ - 17:00 giờ

Đăng ký tại:                   www.propakvietnam.com

Tổng Quan Về Triển Lãm PROPAK VIETNAM 2017:

PROPAK VIETNAM là triển lãm hàng đầu về ngành công nghiệp chế biến và đóng gói bao bì cho ngành thực phẩm, đồ uống và dược phẩm tại Việt Nam và khu vực Đông Dương. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2003, triển lãm đang không ngừng phát triển và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ đông đảo khách tham quan và đơn vị trưng bày. Trở lại với phiên bản lần thứ 11, triển lãm tự hào là diễn đàn vô giá cho các chuyên gia trong ngành có thể tìm kiếm máy móc, dịch vụ và giải pháp chất lượng cao trong ngành công nghiệp chế biến và đóng gói.

PROPAK VIETNAM được đồng tổ chức bởi UBM VES và Công ty Tổ chức Triển lãm VCCI. Để biết thêm thông tin chi tiết về triển lãm, vui lòng truy cập:www.propakvietnam.com

Email: joeytran@ubm.com