PROPAK VIETNAM 2019 – TRIỂN LÃM VỀ NGÀNH CÔNG NGHIỆP CHẾ BIẾN VÀ ĐÓNG GÓI BAO BÌ VỚI QUY MÔ QUỐC TẾ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Với quy mô dân số hơn 90 triệu dân, cùng lượng khách du lịch tăng nhanh và sự phát triển hệ thống bán lẻ rộng khắp, ngành thực phẩm - đồ uống và dược phẩm tại Việt Nam được đánh giá là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư nước ngoài. Đây chính là một cơ hội lớn cho các doanh nghiệp trong ngành hàng tiêu dùng tiếp tục chủ động mở rộng thị trường, thúc đẩy hoạt động sản xuất và khai thác nhiều lĩnh vực đầu tư mới.

Triển vọng tăng trưởng của ngành Hàng tiêu dùng nhanh và Dược phẩm

Trong năm 2018, Ngành Hàng Tiêu Dùng Nhanh (FMCG) được dự đoán sẽ tiếp tục duy trì mức tăng trưởng 5%, thuộc vào nhóm những thị trường năng động nhất trong khu vực Đông Nam Á. Trong báo cáo tháng 4 năm 2018 của Kantar Worldpanel – công ty tư vấn toàn cầu trong việc nghiên cứu hành vi của người mua hàng, nhu cầu tiêu dùng ngành FMCG trong nước luôn ở mức ổn định trong 4 tháng đầu năm. Các con số đáng chú ý nằm ở doanh thu bán lẻ hàng tiêu dùng tăng mạnh với mức tăng trưởng 12,8 % tại Hồ Chí Minh, tăng 12% tại Đà Nẵng, và tăng 10% tại Hà Nội. Những mặt hàng như chế phẩm từ sữa, tương cà, tương ớt, phô mai, bánh kẹo… có mức tăng trưởng cao, là những dòng sản phẩm hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng trưởng trong tương lai.

Theo IMS Health, Việt Nam là một trong 17 nước xếp vào nhóm có mức tăng trưởng ngành dược cao nhất thế giới, với quy mô thị trường hiện khoảng 5,1 tỷ USD. Global Data cũng chỉ ra rằng, Việt Nam sẽ là một trong 3 nước sẽ tiếp tục có tốc độ tăng trưởng ngành dược khá tốt, trung bình 10%/năm. Thị trường dược phẩm được đánh giá sẽ tiếp tục đà phát triển tích cực. Dân số tăng nhanh, thu nhập bình quân đầu người tăng cao, dân trí được cải thiện, người dân ngày càng quan tâm đến sức khỏe…là những yếu tố góp phần thúc đẩy tăng trưởng về doanh thu của ngành dược trong nước.

Thấu hiểu và nắm bắt chính xác nhu cầu phát triển của thị trường hiện nay, triển lãm quốc tế chuyên ngành chế biến và đóng gói bao bì thực phẩm, đồ uống và dược phẩm – ProPak Vietnam 2018 sẽ chính thức quay trở lại từ ngày 19 đến 21 tháng 03 năm 2019 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) – với danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú.

ProPak Vietnam 2019 – Nơi hội tụ những doanh nghiệp triển lãm hàng đầu của ngành công nghiệp chế biến và đóng gói

Trải qua 13 năm với dày dặn kinh nghiệm, triển lãm ProPak Vietnam đã khẳng định được uy tín và chất lượng của một trong những triển lãm hàng đầu của ngành chế biến và đóng gói bao bì tại Việt Nam. Với tổng diện tích triển lãm lên đến 10,000 mét vuông, sự kiện năm 2019 dự kiến sẽ thu hút hơn 9000 lượt khách tham quan, với sự tham dự của 540 đơn vị triển lãm (81% doanh nghiệp nước ngoài) đến từ 31 quốc gia và vùng lãnh thổ với đa dạng danh mục sản phẩm trưng bày như đóng gói bao bì, đóng chai và đóng hộp thực phẩm – đồ uống; công nghệ chế biến và đóng gói dược mỹ phẩm; máy móc và thiết bị in ấn; cho đến các nguyên vật liệu và linh kiện đóng gói; công nghệ an toàn vệ sinh thực phẩm; kiểm soát chất lượng và quản lý rủi ro; công nghệ môi trường và xử lý chất thải.

Đồng hành cùng ProPak Vietnam 2019 là các đơn vị quốc tế cùng quy tụ, mang đến sự tham dự của 8 nhóm gian hàng quốc tế Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc và Ý. Đặc biệt, nhóm gian hàng Ý có sự hiện diện của hai đơn vị nổi tiếng trong ngành công nghiệp chế biến: Hiệp hội các nhà sản xuất máy bao bì của Ý (UCPMA) và Hiệp hội các nhà sản xuất máy cho ngành công nghiệp đồ họa, chuyển đổi và sản xuất giấy của Ý (ACIMGA). Cùng với sự trở lại của các đơn vị triển lãm quen thuộc qua nhiều năm sát cánh cùng ProPak Vietnam gồm: Dai Chinh Quang, Fuji Machiney, NPC VINA, My Lan Group, Huynh Long, Phuc Loc, Song Song, Tam Duong, Thien An Loc, Turati, VMS và nhiều doanh nghiệp khác.

Đừng bỏ qua ProPak Vietnam 2019

Phiên bản lần thứ 14 của ProPak Vietnam hứa hẹn sẽ mang đến một không gian triển lãm quy mô và sáng tạo, là nơi phù hợp để tìm kiếm những đối tác kinh doanh tiềm năng, cũng như học hỏi và chiêm ngưỡng nhiều công nghệ mới lạ và hiện đại bậc nhất trong ngành chế biến và sản xuất tại Việt Nam

Ông Dương Vân – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại & Kỹ thuật VMS – đại diện đơn vị triển lãm nổi bật đã có nhiều năm đồng hành cùng ProPak Vietnam chia sẻ: “Đây là lần thứ 10, VMS tham dự triển lãm ProPak Vietnam. Là đơn vị hoạt động mạnh trong lĩnh vực công nghiệp và thiết bị sản xuất – đóng gói, ProPak cũng như UBM là đơn vị triển lãm duy nhất mà chúng tôi tin tưởng. Triển lãm luôn đáp ứng các nhu cầu về tổ chức, vận chuyển, đặc biệt là đối tượng khách hàng rất phù hợp với khách hàng của VMS hướng tới. Hy vọng rằng, trong những năm tiếp theo, ProPak sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, tạo cơ hội cho các đơn vị triển lãm cũng như các khách thamq quan hiểu nhiều hơn về ngành công nghiệp sản xuất của Việt Nam. VMS chắc chắn sẽ tiếp tục đồng hành cùng ProPak trong những năm tiếp theo.”

Thời gian:                                            19 - 21 tháng 3 năm 2019 (Thứ Ba – Thứ Năm)

Liên hệ: (+84) 8 3930 7618 (Ext: 120)