Thông cáo báo chí
PROPAK VIETNAM 2019 - MỞ RA CƠ HỘI VÀ TIỀM NĂNG CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP CHẾ BIẾN VÀ ĐÓNG GÓI BAO BÌ TẠI VIỆT NAM

Phiên bản lần thứ 14 của PROPAK VIETNAM - Triển lãm và Hội thảo Quốc tế về Công nghệ xử lý, Chế biến & Đóng gói bao bì tại Việt Nam sẽ quay trở lại từ ngày 19 – 21 tháng 3 năm 2019 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) với danh mục sản phẩm trưng bày đa dạng và nhiều chương trình hội thảo cùng hoạt động bên lề hấp dẫn.

ProPak Vietnam 2019 – Phát triển mạnh mẽ về quy mô và chất lượng

Với diện tích trưng bày mở rộng lên đến hơn 10.000m2, ProPak Vietnam 2019 thu hút sự tham gia của hơn 540 đơn vị triển lãm đến từ 31 quốc gia và vùng lãnh thổ – trong đó có hơn 81% doanh nghiệp quốc tế. Sự kiện tiếp tục nhận được sự hợp tác nhiệt tình đến từ 8 nhóm gian hàng quốc tế đến từ Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc và Ý(2) với thế mạnh về ngành công nghiệp sản xuất và đóng gói bao bì hỗ trợ mạnh mẽ cho nhu cầu tăng trưởng về các thiết bị máy móc công nghệ và dịch vụ đóng gói và chế biến thực phẩm, nước uống và dược phẩm tại Việt Nam.

Sự kiện năm nay hứa hẹn sẽ đem đến danh mục trưng bày phong phú và thiết thực cho sự phát triển của ngành công nghiệp chế biến hiện nay như đóng gói bao bì, đóng chai và đóng hộp thực phẩm – đồ uống; công nghệ chế biến và đóng gói dược mỹ phẩm; máy móc và thiết bị in ấn; cho đến các nguyên vật liệu và linh kiện đóng gói; công nghệ an toàn vệ sinh thực phẩm; kiểm soát chất lượng và quản lý rủi ro; công nghệ môi trường và xử lý chất thải. Sự trở lại của các đơn vị triển lãm lớn và đồng hành nhiều năm cùng ProPak Vietnam như Mỹ Lan Group, Huỳnh Long, Phú Lộc, Song Song, Tam Dương, Turati, VMS,… chính là yếu tố khẳng định uy tín và chất lượng của triển lãm về chế biến và đóng gói bao bì tại Việt Nam. 

Chương trình hội thảo chuyên ngành ấn tượng

Bên cạnh đó, ProPak Vietnam 2019 còn mang đến nhiều chương trình hội thảo chuyên ngành đến từ các hiệp hội trong và ngoài nước như: Active & Intelligent Packaging Industry Association (AIPAI), Hội Khoa học và Công nghệ thực phẩm Việt Nam (VAFoST), Trung tâm Nghiên cứu đa ngành (MESLAB) và Hội các phòng thử nghiệm Việt Nam (VINALAB). Trong đó đáng chú ý là chương trình hội thảo quốc tế do đơn vị AIPAI phối hợp cùng đơn vị tổ chức triển lãm - với các nội dung nội bật về an toàn thực phẩm và phương thức gia hạn thời hạn sử dụng của thực phẩm.

Cùng với đó, Diễn đàn công nghệ ProPak sẽ tiếp tục mang đến những phần thuyết trình ấn tượng với sự tham gia của nhiều đơn vị triển lãm, sẽ giới thiệu đến với khách tham quan nhiều hơn các tính năng và công nghệ hiện đại của sản phẩm được trưng bày tại triển lãm.

Nhìn lại một ProPak Vietnam 2018 thành công

ProPak Vietnam 2018 đã kết thúc tốt đẹp với sự tham gia của 407 đơn vị triển lãm đến từ 31 quốc gia và vùng lãnh thổ, thu hút gần 9000 lượt khách tham quan - để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách tham dự cũng như các doanh nghiệp triển lãm cũng như phản ánh chính xác sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp sản xuất tại Việt Nam.

”Phiên bản mới của ProPak Vietnam hứa hẹn sẽ mở rộng hơn nữa về diện tích trưng bày, nhấn mạnh các hoạt động của ngành in ấn và các ngành chuyển đổi, gia tăng số lượng các công nghệ sản xuất nước giải khát cùng với các sản phẩm hiện đại khác. Chính vì vậy, hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi với triển lãm thương mại hàng đầu về đóng gói và công nghệ chất dẻo của chúng tôi.” Ông BT Tee, Tổng giám đốc Công ty UBM Vietnam – đơn vị Tổ chức triển lãm ProPak Vietnam 2019 chia sẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về triển lãm và các chương trình hội thảo, xin vui lòng truy cập trang web: www.propakvietnam.com

- Hết -

Thông tin thêm:

Tổng Quan Về Triển Lãm ProPak Vietnam 2019

Tên triển lãm:                                      ProPak Vietnam 2019

Địa điểm:                                             Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Địa chỉ:                                                799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Thời gian:                                            19 - 21 tháng 3 năm 2019 (Thứ Ba – Thứ Năm)

Giờ mở cửa:                                        09:00 giờ – 17:00 giờ

 

Đôi Nét Về ProPak Vietnam:

ProPak Vietnam là triển lãm hàng đầu về ngành công nghiệp chế biến và đóng gói bao bì cho ngành thực phẩm, đồ uống và dược phẩm tại Việt Nam và khu vực Đông Dương. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2003, triển lãm đang không ngừng phát triển và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ đông đảo khách tham quan và đơn vị trưng bày. Trở lại với phiên bản lần thứ 11, triển lãm tự hào là diễn đàn vô giá cho các chuyên gia trong ngành có thể tìm kiếm máy móc, dịch vụ và giải pháp chất lượng cao trong ngành công nghiệp chế biến và đóng gói.

ProPak Vietnam được tổ chức bởi UBM, vừa sáp nhập với Informa vào tháng 6 năm 2018 trở thành tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu về dịch vụ thương mại điện tử B2B và đơn vị tổ chức sự kiện B2B lớn nhất trên toàn thế giới. Vui lòng truy cập www.ubm.com/asia để biết thêm thông tin về chúng tôi tại khu vực Châu Á.

 

Liên hệ truyền thông:

Cô Trần Hạnh Di – Ms. Daphne Tran

Chuyên Viên Quan Hệ Công Chúng và Hội Thảo

UBM VES

Liên hệ: (+84) 28 3622 2588 (Ext: 120)

Email: daphne.tran@ubm.com

THỐNG KÊ PROPAK VIETNAM 2019
10,000 m2 diện tích trưng bày 554 Đơn vị trưng bày| Từ 31 quốc gia / vùng lãnh thổ 9122 Khách tham quan| Từ 31 quốc gia / vùng lãnh thổ8 Nhóm gian hàng quốc tế