ProPak Vietnam 2017 – Bước đệm vững chắc cho những đột phá trong công nghệ sản xuất bao bì

Triển lãm lớn nhất Việt Nam về chế biến và đóng gói bao bì trong ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống và dược phẩm

Thành phố Hồ Chí Minh, 21 tháng 3 năm 2017 – Diễn ra từ ngày 21 đến 23 tháng 3 năm 2017 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), ProPak Vietnam 2017 là sự kiện thương mại quốc tế lớn nhất và chuyên nghiệp nhất về công nghệ xử lý, chế biến và đóng gói bao bì tại Việt Nam và khu vực Đông Dương. Sự kiện quy tụ hàng loạt doanh nghiệp và đơn vị cung ứng nổi bật trên toàn thế giới, cùng với sự hiện diện của nhiều vị lãnh đạo cấp cao và chuyên gia trong ngành.

Nhiều giải pháp công nghệ tiên tiến và trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ được trưng bày bởi hơn 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước trên tổng diện tích 8,800 mét vuông. Trải qua chặng đường 14 năm thành lập và phát triển, ProPak Vietnam đã có những bước tiến mạnh mẽ, vươn lên trở thành một trong những sự kiện chủ chốt trong toàn ngành công nghiệp bao bì. Triển lãm mở ra cánh cổng giá trị cho những tương tác và trải nghiệm công nghệ hoàn hảo, là nền tảng vững chắc giúp thúc đẩy sự phát triển của nhiều ngành công nghiệp khác nhau, từ thực phẩm, đồ uống, dược mỹ phẩm, đến hóa chất và ngành hàng chăm sóc cá nhân.

Nơi trải nghiệp đẳng cấp cho cộng đồng ngành công nghiệp bao bì

ProPak Vietnam 2017 là triển lãm mang tính quốc tế đáng mong đợi nhất trong năm, là nơi quy tụ những thương hiệu hàng đầu thế giới với hàng loạt sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu. Doanh nghiệp nước ngoài chiếm hơn 80 phần trăm tổng số đơn vị triển lãm. Cùng với đó là sự hiện diện của 11 nhóm gian hàng quốc tế đến từ Ấn Độ, Đài Loan, Đan Mạch, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Thái Lan và Ý. Các đơn vị trưng bày tiêu biểu có thể kể đến như: Bericap, Bosch Rexroth, Eufintrade, Fuji, Heat and Control, Hseng Tex, Keed Automatic Package Machinery, Mahathanee, Ishida, Rickermann, Uchida, Teampack, Turatti, Woojin Plaimm, và nhiều công ty khác.

Danh mục trưng bày tại ProPak Vietnam 2017 trải dài trên mọi phân khúc, từ thiết bị máy móc chất lượng cao đến các mặt hàng bao bì bình dân, từ máy chiết rót định lượng, máy đóng kín bao bì, cho đến máy ghi nhãn mác và mã hóa, máy in ấn, cũng như các nguyên liệu và phụ gia sử dụng trong quá trình chế biến bao bì.

Điểm sáng nổi bật tại ProPak Vietnam lần này còn đến từ Printech Vietnam – sự kiện về máy móc công nghệ ứng dụng cụ thể trong lĩnh vực in ấn nhãn mác và mã hóa bao bì, được ra mắt lần đầu tiên trong khuôn khổ triển lãm ProPak Vietnam. Nhận được bảo trợ từ Hiệp hội các nhà sản xuất Ý ACIMGA, sự kết hợp đầy tiềm năng giữa ProPak và Printech hứa hẹn mang đến cho quan khách một cái nhìn cận cảnh và sống động về toàn bộ chuỗi cung ứng trong sản xuất, chế biến và đóng gói bao bì.

Mãn nhãn với những màn trình diễn công nghệ cao tại ProPak Vietnam 2017

Tối ưu hóa trải nghiệm tham quan tại ProPak Vietnam 2017 cùng với “Diễn đàn công nghệ ProPak” –chuỗi các hội thảo kỹ thuật được dẫn dắt bởi nhiều đơn vị trưng bày ngay tại khu vực trung tâm triển lãm. Đây tuy là một nội dung không mới nhưng đã góp phần khẳng định thêm vị thế của ProPak Vietnam – như một triển lãm chuyên nghiệp được tổ chức theo đúng chuẩn mực quốc tế. Chuyên mục này là dịp để các đơn vị triển lãm trực tiếp tương tác và quảng bá hình ảnh thương hiệu tới đông đảo khách mua hàng tiềm năng trên diện rộng.

Tại diễn đàn công nghệ ProPak, các đơn vị sẽ có khoảng 45 phút trình bày mà qua đó, họ có thể giới thiệu sản phẩm và thảo luận về những vấn đề thực tiễn mà ngành công nghiệp hiện đang đối mặt. Nội dung của các phiên tham luận trải dài từ công nghệ chế biến thực phẩm, giải pháp an toàn thực phẩm, giải pháp tự động hóa sản xuất, cho đến công nghệ sản xuất bao bì Nhật Bản, các giải pháp quản lý cho ngành phân phối thực phẩm và nước giải khát.

Chương trình dự kiến sẽ kéo dài từ 9:30 tới 15:45 xuyên suốt ba ngày triển lãm và mở cửa miễn phí cho toàn bộ khách tham quan. Các công ty tiêu biểu sẽ tham gia trình bày bao gồm: Hoang Hung H.T.D, Newpack, Siemens Limited Vietnam, Takigawa Vietnam, Turatti, VMS, và nhiều đơn vị khác.

Bên cạnh đó, khuôn khổ sự kiện ProPak Vietnam 2017 còn trở nên sống động hơn bao giờ hết với nhiều phần trình diễn sản phẩm ấn tượng ngay tại các gian hàng. Không gian này cho phép khách tham quan có thể trực tiếp vận hành và tương tác với các giải pháp công nghệ hiện đại, góp phần tối ưu hóa hiệu suất tham quan và nâng cao chất lượng trải nghiệm khách hàng.

Quan khách có thể ghé thăm những gian hàng sau để chứng kiến các màn trình diễn công nghệ vượt trội: Dầu nhờn Tiến Minh, Dịch vụ Sáng Tạo, Huỳnh Long, EIP, Ishida Vietnam, Lohia, Megatex Sewing, M.V Liên Minh, Nam Sơn, Rieckermann, Thiết bị Thủy sản, Siemens Limited Vietnam, Song Song, Turatti, Uchida, VMS.

Cơ hội nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn

Một trong những hoạt động không thể thiếu của các buổi triển lãm là chuỗi chương trình hội thảo tổ chức song hành. Đó là sự bổ trợ cần thiết giúp quý đại biểu cập nhật kiến thức và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia và diễn giả hàng đầu. ProPak Vietnam 2017 bao gồm hai buổi hội thảo được tổ chức bởi Lean Six Sigma Network và Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực Thực phẩm Việt Nam (VAFoST), với các chuyên đề chủ yếu xoay quanh phương thức quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm, và tương lai, xu hướng phát triển của ngành lúa gạo Việt nam.

Hội thảo của Lean Six Sigma Network có tiêu đề “Chất lượng nguồn nước và Quy trình xử lý nước trong chế biến thực phẩm -  Ứng dụng trong ngành sản xuất bia”. Diễn giả nổi bật tại hội thảo bao gồm: Tiến sĩ Nguyễn Như Dũng và Kỹ sư Nguyễn Cao Hoằng - Trung tâm Phát triển Kỹ thuật và Công nghệ (FOODTECH), Thạc sĩ Nguyễn Văn Đông – Giảng viên Đại học Khoa học Tự nhiên, Ông Phạm Thanh Diệu, Chủ tịch – Giám đốc Công ty CP Tư vấn Cải tiến Liên tục (CiCC), và nhiều khách mời uy tín khác.

Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực Thực phẩm Việt Nam (VAFoST) sẽ mang đến một buổi tọa đàm đầy bổ ích hướng tới Hội nghị Thực phẩm toàn ASEAN lần thứ 15, với những phiên thảo luận xoay quanh vấn đề nâng cao chất lượng gạo và các sản phẩm từ gạo. Chương trình nhận được sự hỗ trợ của Liên đoàn các Cơ quan Khoa học & Công nghệ Thực phẩm của ASEAN (FIFSTA) và Liên đoàn các Hiệp hội Khoa học & Công nghệ Thực phẩm quốc tế (IUFoST), quy tụ sự tham gia mạnh mẽ của các lãnh đạo cấp cao và chuyên gia uy tín trong ngành như GS. TS. Rindit Pambayun - Chủ tịch Hiệp hội Kỹ sư Công nghệ Thực phẩm Indonesia (IAFT); Tiến sĩ Lê Minh Hùng - Phân viện Cơ điện Nông nghiệp và Công nghệ Sau thu hoạch (SIAEP) và Bà Lý Thị Kim Châu - Trưởng phòng Nghiên cứu và Phát triển (R&D) - Công ty VIFON.

ProPak Vietnam 2017 – Nơi kết nối toàn diện ngành công nghiệp bao bì

Triển lãm quốc tế lần thứ 12 về công nghệ xử lý, chế biến và đóng gói bao bì – ProPak Vietnam 2017 hứa hẹn sẽ tiếp tục là cầu nối giao thương quan trọng giúp đáp ứng những nhu cầu đa dạng về giải pháp công nghệ, cũng như thiết lập quan hệ hợp tác kinh doanh vững chắc. Dự kiến thu hút hơn 8,000 lượt khách tham quan đến từ khắp các tỉnh thành Việt Nam và khu vực lân cận, triển lãm được đánh giá là sự kiện không thể bỏ lỡ của toàn ngành công nghiệp.

- Hết

Tổng Quan Về Triển Lãm ProPak Vietnam 2017:

Tên triển lãm:

ProPak Vietnam 2017

Địa điểm:

Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Địa chỉ:

799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian:

21 - 23 tháng 3 năm 2017 (Thứ Ba – Thứ Năm)

Giờ mở cửa:

09:00 giờ – 17:00 giờ