Tin ngành
Karofi Việt Nam ra mắt máy lọc nước thông minh phiên bản mới

Ngày 7/1, Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam thông báo ra mắt sản phẩm Máy lọc nước thông minh phiên bản mới (iRO 2.0).

Nhờ có bước cải tiến đột phá với chức năng hiển thị rõ ràng chỉ số TDS (Total dissolved solids) đầu ra, sản phẩm giúp đem đến sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối khi người dùng có thể kiểm soát được chất lượng nước trong mỗi lần sử dụng.

Điểm nổi bật của máy lọc nước thông minh iRO 2.0 chính là được trang bị bộ vi mạch điều khiển và màn hình cảm ứng tiện lợi hiển thị rõ ràng chỉ số TSD đầu ra. TDS là tổng chất rắn hoà tan trong nước bao gồm khoáng chất, muối hoặc kim loại tồn tại trong một thể tích nước nhất định, thường được biểu thị bằng đơn vị mg/L hay còn được gọi là ppm (phần triệu). Trong nguồn nước hằng ngày sử dụng đang tồn tại hàm lượng chất rắn hòa tan rất cao, trong đó đa phần là các chất có hại cho sức khỏe.

Với chức năng hiển thị TDS đầu ra của máy lọc nước thông minh 2.0 Karofi, người dùng có thể kiểm tra chất lượng nguồn nước cấp cho máy và nguồn nước sau lọc có đủ an toàn hay chưa. Hơn nữa, nếu chỉ số TDS của nước sau khi lọc hiển thị cao hơn chỉ số TDS khuyến nghị sẽ có tín hiệu từ màn hình LED và còi để cảnh báo. Nhờ sự cảnh báo rõ ràng này mà người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Trên cơ sở đó, máy lọc nước Karofi đã có chứng nhận về hiệu quả lọc nước đạt Quy chuẩn quốc gia đối với nước uống trực tiếp (QCVN06-1:2010/BYT) do Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường -cơ quan trọng tài về nước của Bộ Y Tế cấp.

Nguồn: www.baocongthuong.com.vn

SQL ERROR: SELECT * FROM `tbl_item_category` WHERE `parent_id` = AND `language` = 'vn' ORDER BY `sort` ASC, `id` ASC
You have an error in your SQL syntax; check the manual that corresponds to your MariaDB server version for the right syntax to use near 'AND `language` = 'vn' ORDER BY `sort` ASC, `id` ASC' at line 1
THỐNG KÊ PROPAK VIETNAM 2019
10,000 m2 diện tích trưng bày 554 Đơn vị trưng bày| Từ 31 quốc gia / vùng lãnh thổ 9122 Khách tham quan| Từ 31 quốc gia / vùng lãnh thổ8 Nhóm gian hàng quốc tế