Diễn Đàn Công Nghệ

Tại ProPak Vietnam, thúc đẩy hợp tác kinh doanh giữa đơn vị trưng bày và khách tham quan & mua hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Chính vì thế, không chỉ là hoạt động trưng bày, BTC không ngừng nỗ lực tạo ra các hoạt động bên lề thú vị có ý nghĩa sâu sắc góp phần vào mở rộng và gia tăng cơ hội kết nối giao thương mạnh mẽ giữa các bên tham gia. Một trong những hoạt động bên lề nhận được nhiều sự quan tâm, có thể kể đến Chương trình Diễn đàn Công nghệ ProPak, là điểm hội tụ các công nghệ mới nhất, nổi bật nhất thị trường chế biến và đóng gói bao bì hiện nay được giới thiệu bởi chuyên gia trong nước và thế giới. Tại chương trình, khách tham dự có cơ hội là những người đầu tiên thử nghiệm sản phẩm lần đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam, hoặc hơn thế nữa là thị trường Châu Á.

Chương trình sẽ được cập nhật 2 tháng trước triển lãm. Trong thời gian này, quý vị có thể đăng ký nhận bảng tin để cập nhật các thông tin mới nhất về sự kiện.

Đăng Ký Nhận Bản Tin Kết Nối Mạng Xã Hội

THỐNG KÊ PROPAK VIETNAM 2019
10,000 m2 diện tích trưng bày 554 Đơn vị trưng bày| Từ 31 quốc gia / vùng lãnh thổ 9122 Khách tham quan| Từ 31 quốc gia / vùng lãnh thổ8 Nhóm gian hàng quốc tế